TOP

Sao May Mắn

Chào các Gunner!

Sao may mắn sẽ mang lại vô số niềm vui bất ngờ cho chủ nhân. Bạn đã tham gia tính năng đặc biệt này chưa? Cơ hợi trúng đến hàng ngàn xu và trang sức VIP nhất Gunny đang chờ đón bạn! Gunner có thể tham gia ở cả 2 đợt để nhận quà đua TOP.

Online

Cách thức tham gia

Trong thời gian sự kiện, Gunner có thể tham gia bằng cách click vào Icon sự kiện SAO MAY MẮN trên giao diện quảng trường:

Gunny

Tại giao diện event, các bạn sẽ thấy một bản đồ bao gồm các vật phẩm có thể đạt được khi tham gia vòng quay may mắn.

Để có thể tham gia quay các bạn cần có items Sao May Mắn (có thể mua trong Shop với mức giá 30xu/Cái).

Online

Khi đã có Sao May Mắn, các bạn nhấp chọn BẮT ĐẦU để khởi chạy vòng quay. Khi vòng quay dừng lại ở ô vật phẩm nào, Gunner sẽ nhận được phần thưởng từ ô vật phẩm đó. Phần thưởng quay được sẽ có nhiều tems KHÔNG KHÓA.

Mỗi lần quay, Gunner sẽ được tích lũy thêm 15 Xu vào "bể xu" bên dưới (mặc định lúc bắt đầu đã có sẵn 1000 Xu). Khi quay vào ô PHÚC LỢI XU, các bạn sẽ nhận được toàn bộ số xu tích lũy này. Sau khi quay trúng ô này, số xu tích lũy sẽ về lại 1000 Xu.

Nếu quay từ 200 sao may mắn trở lên, Gunner sẽ được hệ thống xếp hạng. Sau khi sự kiện kết thúc, top Sao May Mắn sẽ nhận được phần thưởng thêm của sự kiện (Items khóa).

Phần thưởng xếp hạng

Khi các bạn tham gia mở sao may mắn sẽ được hệ thống xếp hạng. Nếu số lượng mở sao của bạn đạt từ 100 lần trở lên, các bạn sẽ có khả năng nhận được những món quà xếp hạng cực hấp dẫn: Bộ trang sức mạnh nhất vương quốc gà Vòng tay Rồng ĐỏNhẫn Rồng Tím.

Phần thưởng đáng chú ýHình ảnh
Vòng tay Rồng Đỏ +5
full 50
(165 - 165 - 165 - 165)
Nhẫn Rồng Tím +5
full 50
(155 - 155 - 155 - 155)
Vĩnh Hằng +5
full 50
(90 - 90 - 90 - 90)
Nhẫn Lãng Mạn +5
full 50
(63 - 63 - 63 - 63)

*Các vật phẩm này không thể tiếp phí.

PHẦN THƯỞNG XẾP HẠNG LẦN NÀY

Trang bị nhận được không thể tiếp phí

Để xem phần thưởng xếp hạng các bạn có thể click vào icon Quà Xếp Hạng ở góc phải giao diện Sao May Mắn.