Theo chân một Gunner tham gia tranh bá Guild

Chào các Gunner! Thứ bảy vừa rồi, Gà Vàng đã cùng theo chân một Gunner của máy chủ Gà Vip tham gia một trận tranh bá Guild cực đã mắt, đã tay. Với hàng trăm Gunner tham gia, hàng ngàn trận đấu diễn ra liên tục không ngừng nghỉ, tranh bá Guild đã để lại không ít cảm xúc cho 8 Guild tham gia cuộc chiến.

Nếu bạn chưa có cơ hội tham gia tranh bá, hãy cùng Gà Vàng xem xem tính năng này hấp dẫn như thế nào qua video dưới đây nhé!

Sôi động, phấn khích và cực vui là những từ thích hợp nhất để diễn tả về cuộc chơi lớn chưa từng có này của vương quốc gà. Những màn rượt đuổi nhau, "canh me" đối phương, hợp sức hạ gục quân địch vô cùng hấp dẫn sẽ chào đón bạn. Hãy cố gắng đưa Guild của mình lên top 8 bằng cách tham gia nâng điểm tài sản trong tuần để tham gia tính năng Tranh Bá Guild này nhé!

Các bạn có những video về tranh bá Guild (ví dụ liên thắng 10 trận liên tiếp), hãy nhanh tay gửi những về cho Gunny Team thông qua diễn đàn nhé! Những video hay nhất sẽ được chọn đăng trên trang chủ gunny.zing.vn.

Gunny II - Đại Chiến Guild

PHIÊN BẢN GUNNY II - ĐẠI CHIẾN GUILD