Làm thế nào tăng điểm tài sản Guild?

Chào các Gunner!

Cuộc Đua TOP Tài Sản Guild Liên Server đã bắt đầu, các Guild hãy nhanh chóng vào vị trí tác chiến, trang bị "vũ trang" đầy đủ để có thể vững vàng bước về đích. Hãy cùng Gà Gunny điểm qua tất cả các cách thức để có thể tăng điểm tài sản của Guild!

Sứ mệnh Guild

Sứ mệnh Guild là cách để các Guild tăng tài sản của mình lên rất nhiều. Chính vì vậy đây là nhiệm vụ mà tất cả thành viên Guild đều "đồng tâm hiệp lực" cùng nhau vượt qua để nhận được những phần thưởng vô cùng hấp dẫn.

Sứ mệnh Guild dễ hay khó còn phụ thuộc nhiều vào sự "hên xui" của Guild bạn. Đây là nhiệm vụ lớn và chỉ có vài tiếng để hoàn thành, vì vậy các thành viên hãy cố gắng online thật thường xuyên và đầy đủ để giúp Guild mình nhận được thật nhiều tài sản nhé!

War Guild và Nhiệm Vụ Hằng Ngày

Ngoài sứ mệnh Guild, mỗi thành viên đều có thể cống hiến cho nhà mình rất nhiều bằng cách rủ nhau cùng đi Guild chiến và hoàn thành nhiệm vụ theo yêu cầu để nhận được điểm tài sản.

Tích tiểu thành đại, khi các thành viên đồng lòng các bạn hoàn toàn có thể giúp Guild mình tiến nhanh trên bảng xếp hạng Thiên Hạ Đệ Nhất

Cống hiến Guild

Cách cuối cùng để các bạn giúp Guild của mình tăng điểm tài sản đó là dùng xu của mình đóng góp xây Guild.

Quyên góp cho Guild cũng là cách rất hữu dụng đặc biệt trong những phút cuối của cuộc đua. Nhớ tận dụng nhé Gunner!

Chúc các bạn thành công chinh phục được cuộc Đua thật sự gây cấn này!

XEM CHI TIẾT SỰ KIỆN TẠI ĐÂY