Xứ Gà và câu chuyện của top 3 Chí Tôn tháng 9

Các Gunner thân mến!

Gunny với giải đấu Chí Tôn tháng 9 đã khép lại, 3 ngôi vị đầu bảng đã tìm được chủ nhân.

Nhưng xứ Gà vẫn râm ran những câu chuyện về 3 vị xạ thủ cừ khôi: Lão Phật Gia, Mẫn Ăn Mày, Hằng Nga.

Vua Chí Tôn Lão Phật Gia 2 lần tạc tượng tại Quảng Trường

Nổi như cồn sau Giải Đấu Chí Tôn tháng 8, Lão Phật Gia là ứng cử viên được đại đa số xạ thủ Gà bình chọn cho ngôi vị Vua Chí Tôn tháng 9. Không phụ lòng kỳ vọng, nhân vật Lão Phật Gia đã xuất sắc vượt qua các đối thủ cừ khôi để tiếp tục giữ vững ngôi vương. Ghi dấu trong Chí Tôn Chiến Sử, Lão Phật Gia là xạ thủ đầu tiên được tạc tượng tại Quảng Trường liên tiếp 2 lần. Khi được cô phóng viên Gà kính cận hỏi về cái tên “Lão Phật Gia”, anh vui vẻ nói: “Cũng chẳng có thâm cung bí sử gì, chỉ là vì anh xem phim Hoàn Châu Cách Cách và thích nhân vật Lão Phật Gia thôi”. Từ phim qua xứ Gà, giờ thì không xạ thủ Gà nào không biết đến Lão Phật Gia tài ba, danh tiếng.

Top 3 Vua Chí Tôn tháng 9 đã lộ diện.

Lão Phật Gia cũng chia sẻ thêm: “Anh chơi Gunny từ những ngày đầu game ra mắt, tham gia giải đấu cũng chỉ vui vẻ, giao lưu với anh em. Với lại VNG cũng là một nhà phát hành lớn, có uy tín khi tổ chức những giải đấu thường niên từ nhỏ tới lớn đều mang tính kết nối cộng đồng cao”.

Khi cuộc thi cũng là cuộc chơi kết nối cộng đồng

Gắn bó với Gunny từ năm 2009, Mẫn Ăn Mày cũng được xem là một trong những gương mặt gạo cội của xứ Gà. Là đối thủ nặng ký, Mẫn Ăn Mày gây không ít khó khăn cho Lão Phật Gia trong trận đấu chung kết đầy gay cấn. Không chia sẻ nhiều, nhưng với Gunny, Mẫn Ăn Mày luôn có một tình cảm đặc biệt. Khi cuộc thi cũng là cuộc chơi, Mẫn Ăn Mày tham gia chủ yếu là vì vui với anh em, bạn bè, những người cùng đam mê game bắn gà Gunny.

Đoạt giải Chí Tôn Bạc trong giải đấu là nhân vật Hằng Nga, người thứ 3 được khắc tượng danh giá tại Quảng trường Trung tâm và cũng là một đầu tàu trong các buổi họp nhóm, hội họp với bạn bè. Mặc dù có tên nhân vật hết sức mỹ miều nhưng Hằng Nga là một nam game thủ và yêu thích sự giải trí trong sáng, lành mạnh từ Gunny. Một chi tiết thú vị là, đối thủ bắt cặp ngẫu nhiên của Hằng Nga trong giải Chí Tôn tháng 9 lại là Chú Cuội - người được thần dân xứ Gà đồn thổi là “gấu” của Hằng Nga. Cuộc đấu đầu giữa 2 xạ thủ cung trăng đã góp phần làm giải đấu Chí Tôn vừa qua thêm phần kịch tính.

Chí Tôn tháng 9 ghi dấu trận chiến của hai tay súng trên cung trăng.

Các Gunner đã cống hiến cho một mùa giải Chí Tôn thành công với nhiều màn thi đấu tranh tài quyết liệt. Các xạ thủ ưu tú nhất xứng đáng được vinh danh tại quảng trường cùng những phần thưởng tiền mặt, quà tặng khích lệ tinh thần. Bước qua tháng 10, mùa giải thứ 3 của giải đấu Chí Tôn, giải đấu được trong đợi nhất xứ Gà chuẩn bị khởi tranh. Các tay súng thiện xạ đã sẵn sàng? Ai sẽ nổi danh trong cuộc chiến mới? Liệu các đương kim Chí Tôn có giữ được phong vị?