Vượt ải Lâu Đài Dracula lấy kinh nghiệm đấu Boss thế giới

Xin chào các Gunner thân mến!

Như chúng ta đã biết trong đợt cập nhật mới này sẽ xuất hiện một Boss thế giới mới đó chính là ác quỷ Dracula. Một thế lực mới hoàn toàn tách biệt với Tà Diệm Long chứ không phải là đối tác làm ăn mới của Long như đã thông báo.

Boss thế giới này có nhiều điểm giống với Phó Bản Sư Đồ - Lâu Đài Dracula, vì vậy, Gunny Team muốn các bạn tham gia phó bản này để tham khảo cách chơi trước khi Dracula chính thức tấn công trên toàn máy chủ vào một ngày gần đây.

Để bắt đầu được phó bản Lâu đài Dracula, trong phòng phải có ít nhất 1 Sư phụ và 1 Đồ đệ, tuy nhiên 2 người này không nhất thiết phải có quan hệ Sư - Đồ với nhau.

Lâu đài Daucula

Lâu đài Daucula: Phó bản thứ 3 trong hệ thống phó bản Sư - Đồ của Gunny 3.2

Nếu trong phòng có mặt bất kì Gunner nào không phải là Sư phụ cũng không phải là Đệ tử thì chủ phòng sẽ không thể bắt đầu trận chiến được.

Ải 1

Ở ải 1 của phó bản này sẽ xuất hiện 2 loại quái vật là Chim xấu xaHeo rừng. Thầy trò phải tiêu diệt đủ 19 quái vật sẽ vượt qua được Stage 1:

Lâu đài Daucula

Thầy trò cùng tiêu diệt 19 quái vật để vượt qua ải 1.

Ải 2

Ở ải 2, Thầy trò sẽ chiến đấu với bầy Dơi và chủ Lâu đài DauculaFranke. Nhà thám hiểm sẽ hỗ trợ cho Sư phụ "Dao thánh"Đệ tử sẽ được "Nước thánh":

Lâu đài Daucula

Sư phụ sẽ được hỗ trợ "Dao thánh" và Đệ tử được hỗ trợ "Nước thán"

Sư phụ sẽ dùng "Dao thánh" để đánh Franken, Sư phụ không thể đánh được DơiĐệ tử dùng "Nước thánh" để tiêu diệt bầy Dơi, Đệ tử không thể đánh được Franken:

Lâu đài Daucula

Đệ tử nhanh chóng tiêu diệt Trâu nước để giải cứu Sư phụ.

Trong quá trình Thầy trò chiến đấu, nếu Sư phụ không đánh trúng Franken quá 3 lần thì Franken sẽ tàng hình, lúc này Đệ tử phải phán đoán và dùng "Nước thánh" đánh trúng Franken hiện hình để Sư phụ có thể tiếp tục dmg Franken, sau khi hạ gục được Franken thì cả đội sẽ vượt qua phó bản Lâu đài Daucula:

Franken

Sư phụ hạ gục được Franken sẽ qua ải.

Khi tham khảo phó bản này, các bạn sẽ không còn "lạ nước lạ cái" với Dracula (Đè ra cứ la) chính hiệu, khủng hơn và trâu hơn Tà Diệm Long rất nhiều. Gunny Team sẽ có hướng dẫn cụ thể cho các bạn về sự kiện này.

THAM KHẢO TOÀN BỘ HƯỚNG DẪN TẠI ĐÂY