Võ Đài Gà 18+: sân chơi hấp dẫn nhất 30/04 này!

Chào các Gunner!

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón sinh nhật Gunny 5 tuổi, một kiểu chơi mới toanh và cực kỳ vui nhộn sẽ xuất hiện ngay trong dịp lễ 30/04 này với tên gọi hấp dẫn không kém: Võ Đài Gà 18+.

Gunny

Võ Đài Gà có gì hấp dẫn?

Với tiêu chí vui là chính, phần thưởng là 10, các võ sĩ sẽ phải tuân thủ 1 vài quy định riêng của võ đài 18+. Điều hấp dẫn nhất đó là, các võ sĩ sẽ được sử dụng những loại đạo cụ riêng chỉ có tại Võ Đài Gà.

Được lấy tên 18+ vì võ đài gà của chúng ta có đến...18 loại đạo cụ khác nhau :) mỗi loại đạo cụ sẽ có những công dụng riêng, "bá đạo" và đặc biệt chưa từng có. Tin rằng, trận chiến của các bạn sẽ thú vị và vui nhộn hơn rất nhiều!

Có đến 19 loại đạo cụ khác nhau tại Võ Đài Gà...

Võ Đài Gà có gì đặc biệt?

Các trận đấu của Võ Đài Gà sẽ diễn ra theo hình thức liên server với nhiều kiểu bắt cặp, từ tự sướng 1vs1 đến tập thể 4vs4.

Để đảm bảo Võ Đài có 1 không 2 của Gunny luôn vui nhộn và hấp dẫn, Vua Gà sẽ có một số luật lệ đặc biệt cho mọi võ sĩ tham gia cuộc chơi.

Hãy tạm quên đi hiệu ứng châu báu cũng như những chú Pet khủng của mình đi, vì đến với Võ Đài, các bạn chỉ có thể quyết đấu với nhau bằng Đạo Cụ. Ai ... chơi chiêu nhiều hơn, người đó sẽ thắng :D

Quyết chiến bằng Đạo Cụ...

Võ Đài Gà 18+ sẽ chính thức mở cửa vào dịp lễ 30/04 sắp tới. Thêm lý do để bạn ở nhà chiến Gunny hết mình rồi đó!

Đón xem những thông tin bật mí tiếp theo về Võ Đài Gà 18+ vào những ngày tới tại trang chủ Gunny.zing.vn nhé!