VNG Lì Xì 03 Tỷ cho game thủ

  • Tổng giá trị 280.990 giải thưởng hiện vật may mắn là 03 tỷ đồng;
  • Giải thưởng còn có hàng triệu vật phẩm trong game;
  • Tỷ lệ “quay là trúng” có xác suất từ 90 – 99%;
  • Đây là một trong những chương trình chăm sóc khách hàng lớn của VNG năm 2014.

Chào các Gunner!

Nhân dịp xuân mới, nhà phát hành game Gunny - Công ty VNG sẽ khởi động chương trình tri ân và chăm sóc tất cả Gunner chúng mình với tên gọi Lì Xì 03 Tỷ. Chương trình diễn ra từ 23/01 đến 12/02/2014. Đúng như tên gọi, tổng giá trị các giải thưởng hiện vật may mắn của chương trình lên đến 03 tỷ đồng. Ngoài ra, Lì Xì 03 Tỷ còn có các phần thưởng là hàng triệu vật phẩm trong game phong phú.

Chương trình dành cho tất cả khách hàng có sử dụng Zing Xu để giải trí với 11 sản phẩm game của VNG (trong đó có Gunny) và 08 game của các đối tác liên kết có sử dụng cùng cổng thanh toán này phát hành. Lì Xì 03 Tỷ diễn ra theo hình thức mở bao lì xì. Trong thời gian diễn ra chương trình, với giá trị quy đổi mỗi 200 Zing Xu vào game, Gunner sẽ nhận được một lần mở. Số lần rút bao lì xì sẽ được tích lũy và cộng dồn.

Lì Xì 03 Tỷ gồm 02 loại giải thưởng: hiện vật và vật phẩm trong game. Cụ thể, có 280.990 giải hiện vật gồm 10 xe SH, 10 máy tính xách tay Macbook Air, 20 iPhone 5S, 40 tai nghe Razer, Zing Xu, điểm Plus. Trong khi đó, số lượng các giải thưởng là quà trong game sẽ lên tới hàng triệu giải. Để chăm sóc khách hàng chu đáo nhất, Ban tổ chức chương trình quyết định mở rộng cơ hội “quay là trúng” với xác suất may mắn từ 90 - 99%.

Gunny

Lì Xì 03 Tỷ mở cơ hội cho tất cả game thủ

Để chuẩn bị cho chương trình diễn ra tốt đẹp, VNG đã có 02 tháng để chuẩn bị. Chương trình có sự cấp phép và giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại thuộc Bộ Công thương để đảm bảo tính công bằng và minh bạch. Quà tặng quay số sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên. Nhân viên VNG và những người trực tiếp hoặc gián tiếp liên quan đến sản phẩm không được tham gia chương trình này.

Gunny

Những phần thưởng ấn tượng của Lì Xì 03 Tỷ

Ngoài giá trị giải thưởng lớn, có thể thấy lần này VNG chú trọng đến tính liên kết. Các hoạt động chăm sóc khách hàng của VNG xuất hiện không ít nhưng thường diễn ra ở từng sản phẩm riêng lẻ. Sau chương trình chăm sóc khách hàng dành cho tất cả game thủ của VNG năm 2009, đến nay, Lì Xì 03 Tỷ lại được tổ chức trên diện rộng và mang tính chiến lược.

Trong năm 2014, VNG sẽ hướng đến việc làm hài lòng khách hàng một cách tối đa” – trích lời ông Lê Hồng Minh – Tổng Giám đốc VNG trong một tâm thư gần đây. Lì Xì 03 Tỷ được xem là một trong những động thái cho lời tuyên bố của vị lãnh đạo trẻ này.

Tìm hiểu và tham gia chương trình tại đây.