Vấn đề lỗi khi tham gia phó bản Đảo Hải Tặc

Các Gunner thân mến!

Phó bản Đảo Hải Tặc được ra mắt tại Vương Quốc Gà của chúng ta trong phiên bản Lôi Đài Gà và nhận được rất nhiều tình cảm cũng như sự ủng hộ của các Gunner.

Đảo hải tặc với 9 đợt boss cùng phần thưởng hấp dẫn luôn luôn được các Gunner hăng hái chinh phục mỗi ngày đã trở thành một hoạt động không thể thiếu của Vương Quốc Gà. Với hình thức phó bản mang tính chất tổ đội có thể tham gia tối đa 4 người chơi và điều đặc biệt nhất của phó bản Đảo Hải Tặc chính là sau turn bắn của Boss sẽ đến turn bắn của tất cả các thành viên trong team (tối đa 4 thành viên cùng lúc tấn công Boss). Điều này đã khiến các Gunner của chúng ta vô cùng phấn kích.

Tuy nhiên, trong đợt update phiên bản mới Gà Vàng Đón Tết vừa qua, Gunny Team đã ghi nhận khá nhiều ý kiến phản hồi của các Gunner về hiện tượng mất dame khi tham gia phó bản Đảo Hải Tặc. Cụ thể, khi tấn công Boss, Gunner nào nhanh tay tấn công trước sẽ có thể sử dụng các hiệu ứng gia tăng sát thương sẵn có, còn game thủ nào chậm tay tấn công sau sẽ bị cấm sử dụng buff sát thương (các item kích hoạt bị khóa đen lại). Gunny Team xin gửi lời xin lỗi đến các Gunner về sự cố đáng tiếc này và sẽ khắc phục trong đợt bảo trì tuần này kèm một món quà đền bù cho các Gunner tham gia phó bản Đảo Hải tặc.

Và Gunny Team cũng xin chân thành cảm ơn sự góp ý của các Gunner để Gunny có thể hoàn thiện hơn trong tương lai!