Tưng bừng Lật Gà phà phà đón Tết

Gunner thân mến!

Khoảnh khắc giao thời đã ở rất gần, chỉ còn vài ngày nữa năm Rồng với nhiều điều bận rộn sẽ qua đi hứa hẹn cho những niềm vui hoàn toàn mới trong năm Quý Tỵ. Gunny Team xin gửi đến các bạn những lời chúc tốt đẹp và đạt được thật nhiều thành công. Hãy cùng Gunny tham gia sự kiện Lật gà ra hàng xịn và nhận về thật nhiều điều may mắn trong mùa Tết năm nay nhé Gunner!

LẬT GÀ RA HÀNG XỊN

Thời gian bắt đầu từ: 12:00 ngày 08/02/2013

Thời gian kết thúc: 23:59 ngày 11/02/2013

Làm thế nào để tham gia "Lật Gà" đây?

Lật Gà Ra Hàng Xịn sẽ xuất hiện tại giao diện chính của Gunny Online khi mới vào Game. Nằm trên cùng góc bên phải màn hình với tên Rương Gà.

Khi Click vào Rương, các Gunner sẽ được dẫn ngay tới giao diện của 18 chú gà với 18 vật phẩm được hiển thị phía trong. Nếu bạn cảm thấy số vật phẩm hầu hết giá trị có thể tiến hành lật, hoặc không có thể tạo mới để thay đổi phần thưởng. Khi tiến hành lật, 18 chú gà sẽ tự động hoán đổi vị trí và ... quay mông về trước.

Mỗi lần lật bạn có thể lật 1 lúc 5 chú Gà và số lần mở rương không bị giới hạn. Mỗi lần mở Rương các bạn sẽ bị trừ phí theo mức độ tăng dần từ 1-5. Sau khi mở lật xong 5 chú Gà, rương sẽ tự động làm mới lại toàn bộ Gà và bạn tiếp tục mở 5 lần nữa với mức phí tăng dần từ 1-5 như đã nói trên.

Ngay khi lật trúng vật phẩm, đồ sẽ được đưa thẳng về túi đồ của bạn. Nếu túi đồ đã đầy vật phẩm sẽ được gửi đính kèm vào hòm thư cá nhân.

Ngoài ra, các Gunner cũng sẽ có 5 lần nhìn xuyên thấu. Khi chọn chức năng Nhìn Xuyên Thấu các bạn sẽ biết được bên trong con Gà đó có gì và quyết định mở hay không. Chỉ có thể nhìn xuyên thấu 1 lần/gà và mất một mức phí nhất định. Mức phí sẽ tăng dần theo số lần sử dụng từ 1-5 giống như trên.

Chi phí lật và nhìn xuyên thấu như sau:

Số lần lật Chi phí lật (Xu) Chi phí nhìn xuyên thấu (Xu)
Lần thứ 1 50 25
Lần thứ 2 75 30
Lần thứ 3 100 35
Lần thứ 4 150 40
Lần thứ 5 250 45

Chúc các bạn may mắn và nhận được nhiều hàng xịn khi tham gia Lật Gà nhé!