Tự tin tỏa sáng cùng Gunny - Giọng hát thiệt

Chào các Gunner! Bạn - tự tin ngời ngời, bạn - sở hữu giọng hát cực ấn tượng, bạn - luôn muốn trải nghiệm những điều mới hay đơn giản bạn thích "vui tới bến"... Chỉ cần có 1 trong những điều đó, bạn có thể "đặt gạch" cho cuộc thi "dzui dzẻ" nhất mùa sinh nhật Gunny năm nay rồi đó!

Gunny Giọng Hát Thiệt

Hãy để chúng tớ "khai quật" tài năng tiềm ẩn của các bạn. Biết đâu được bạn sẽ trở thành giọng hát "vạn người mê" sau cuộc thi này thì sao ^_^

Tiêu chí của chúng ta chính là "dzui bất tận". Hát hay không bằng hay hát, đừng ngại ngần thể hiện bản thân và chinh phục những Gunner khó tính của chúng ta. Ai sẽ nhận được nhiều "Like" nhất để tiến bước lên sân khấu của đại tiệc mừng sinh nhật lần 4. Có thể là bạn đấy!

Cuộc thi Giọng Hát Thiệt sẽ giành cho Gunner đang sinh sống tại 2 thành phố Hà Nội và TPHCM. Vòng đầu tiên sẽ chính thức diễn ra từ ngày 06/05/2013. Hãy sẵn sàng báo danh và trổ tài ca sĩ nhé các bạn!

Những giải thưởng outgame và ingame hấp dẫn sẽ giành cho ca sĩ Gà có lượng fan đông đảo nhất đó!

Để Gà Vàng điểm qua "sơ sơ" về giải thưởng cho Gunner nhé. Tự tin tham gia để "ẵm" giải 5.000.000Đ, áo thun 2013, nón, items ingame: wow - karaoke, pet phụng hoàng băng, wow - thiên sứ ban phúc...và nhiều nhiều nữa.

Hẹn gặp các bạn tại Gunny - Giọng hát thiệt!

CLICK XEM CUỘC THI GUNNY - GIỌNG HÁT THIỆT