Thông báo về việc liên thông Gà Vườn - Ác

Chào Gunner,

Sáng nay Gunny Team đã tiến hành liên thông 2 máy chủ Gà Vườn và Gà Ác, tuy nhiên sau khi liên thông đã có nhiều vấn đề phát sinh. Rất nhiều Gunner đã không tải được hết trang bị, vật phẩm. Vấn đề này ảnh hưởng rất lớn nên sẽ khắc phục theo hướng xử lý sau:

Gunny Team sẽ tiến hành khôi phục (rollback) lại về trạng thái của 2 máy chủ này gồm Gà Ác, Gà Vườn về lúc 7h30 sáng ngày 14/09/2017. 

Vậy là Gà Ác và Gà Vườn sẽ tạm thời không liên thông nữa, Gunny Team sẽ kiểm tra lại và sẽ có thông báo nếu có thông tin kế tiếp.

Thời gian khôi phục lại cụ thể như sau:

Bắt đầu: 21:35 ngày 14/09/2017

Kết thúc: 22:25 ngày 14/09/2017.

Trong thời gian này Gunner không thể đăng nhập vào 2 máy chủ trên.

Và theo đó Gunny Team sẽ có thêm phần quà cực hấp dẫn để đền bù tổn thất của 2 máy chủ này.

Lưu ý:

  • Các bạn vui lòng CLEAR CACHE để hiển thị chính xác những cập nhật mới sau thời gian bảo trì.
  • Trong thời gian bảo trì, tất cả các sự kiện trong game đều bị vô hiệu hóa (kể cả các event khuyến mãi nạp xu), vui lòng không tham gia vào các sự kiện trong thời gian bảo trì.Các Gunner vui lòng thoát Game trước thời gian bảo trì tối thiểu là 15 phút để tránh các sự cố mất vật phẩm.
  • Những Gunner còn có các túi quà trong túi đồ của mình hãy sử dụng hết trước thời điểm bảo trì để tránh bị mất nhé!
  • Nếu phát hiện ra lỗi game, Gunner vui lòng báo về cho chúng tôi theo đường dây nóng 1900-561-558. Những đóng góp quan trọng sẽ được Gunny Team xem xét và tặng quà. Bất kỳ hành vi lợi dụng lỗi game nào sẽ bị xử lý nghiêm theo điều khoản của trò chơi.

Rất mong Gunner thông cảm về sự cố trên!