Thời trang - cơn sốt mới sẽ càn quét Gunny trong tháng 4

Chào các Gunner!

Sức Mạnh Thời Trang - tên phiên bản mới sẽ chính thức cập bến Gunny Việt vào ngày 10/04 tới tại 2 máy chủ Gà Thiện Xạ 3 và máy chủ Top 1 Thiên Hạ Đệ Nhất Guild. Với cái tên phiên bản này, liệu Thời Trang - những bộ quần áo tưởng như mang đến ít sức mạnh cho Gunner nhà mình sẽ có sự thay đổi như thế nào?

Thời trang trong Gunny rất đa dạng và phong phú với hàng trăm bộ quần áo với hàng ngàn cách phối đồ khác nhau. Tuy nhiên, với sự ra mắt của các set quần áo mới mạnh mẽ hơn thời gian gần đây, dường như thời trang đã không còn được nhiều Gunner chú ý đến.

Với phiên bản mới, Gunny - Sức Mạnh Thời Trang sắp sửa ra mắt, các bạn sẽ có thêm nhiều lý do hơn để sưu tập cho mình những trang phục, mắt, tóc,... sành điệu và đẹp mắt của vương quốc gà rồi đó!

Như hình ảnh mới về phiên bản Sức Mạnh Thời Trang được tiết lộ, những bộ quần áo của Gunny sắp tới sẽ mang đến cho các bạn rất nhiều lợi ích trong thời gian tới.

Quần áo không chỉ dùng để làm đẹp mà còn cộng thêm rất nhiều điểm thuộc tính cho chủ nhân. Có rất nhiều bộ sưu tập và mỗi bộ sưu tập lại yêu cầu những vật phẩm quần áo, tóc , mặt,...khác nhau. Và khi có đủ bộ sưu tập các bạn sẽ nhận được những điểm cộng đáng giá. Có bộ cộng về tấn công, có bộ lại thiên về phòng thủ....

Có bộ cộng về tấn công, có bộ lại thiên về phòng thủ....

Và vàng cùng với điểm vinh dự sẽ là 2 thứ duy nhất giúp bạn duy trì những điểm cộng thuộc tính đáng giá này cho bộ sưu tập của mình.

Thông tin chi tiết hơn về về phiên bản Sức Mạnh Thời Trang sẽ sớm được Gunny cập nhật cụ thể trong nay mai. Đừng quên ghé thăm trang chủ mỗi ngày để nhận được thông tin sớm nhất của phiên bản tháng 4 này của Gunny nhé!