Tấm vé đi Thượng Hải đang chờ đợi chủ nhân

Chào các Gunner!

Các nữ Gunner của chúng ta đã lên kế hoạch gì cho mùa hè sôi động của mình chưa? Bạn nghĩ sao với chuyến vi vu nước ngoài và tham gia triễn lãm game lớn nhất châu Á hoàn toàn miễn phí. Rất đơn giản, hãy trở thành nữ hoàng cổ động của Gunny Online.

Cuối tháng 7 này, Chinajoy 2013, 9 quốc gia trên toàn thế giới sẽ tụ họp về Thượng Hải để thể hiện tài năng tại cup Gunny thế giới lần thứ 3. Gunner Việt Nam với những thành tích đáng nể trên đấu trường thế giới cũng sẽ góp mặt tại giải đấu này với 3 tuyển thủ tài năng.

Chuyến đi "đem chuông đi đánh xứ người" sẽ kém sôi động đi rất nhiều nếu thiếu đi sự động viên tinh thần từ những người bạn. Vì vậy, Gunny Team sẽ tạo cơ hội cho một bạn nữ tài năng và xinh đẹp cùng theo đoàn đến Thượng Hải để tham gia giải đấu.

Nếu bạn đáp ứng đủ những tiêu chí dưới đây, hãy nhanh tay gửi bản đăng ký của bạn đến địa chỉ email: gunny@vng.com.vn để tham gia ứng tuyển.


Tiêu chí tuyển chọn

  • Nữ cao trên 1m62.
    • Có chơi Gunny (BTC sẽ phỏng vấn thử tài Gunner đến dự thi)
    • Tính tình hoạt bát, năng động
    • Có passport
    • Sinh sống tại TP.HCM (do các bạn cần gặp BTC để phỏng vấn cũng như luyện tập nên BTC chỉ tuyển các ứng viên ở HCM)

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin về chương trình TẠI ĐÂY, mọi thắc mắc về chương trình, Gunner có thể gửi câu hỏi theo địa chỉ email trên nhé!

Nhanh lên nào, thời gian đăng ký chỉ kéo dài đến hết ngày mai 25.06.2013.