Những phần thưởng cực HOT của Minigame Xí Ngầu

Gunner thân mến!

Minigame Xí Ngầu với những phần thưởng "khủng" đang tiếp tục hâm nóng xứ Gà. Sau một thời gian "biệt tích", Ấu Long Cổ 4 sao, thú cưng siêu VIP đã quay trở lại. Phần thưởng hấp dẫn nhất dành cho Gunner may mắn của Xí Ngầu.

Ngoài ra, nhân dịp năm Rắn quý Tỵ, những bộ quần áo độc đáo 1-0-2 cũng được cập nhật trong lần này của Xí Ngầu. Bạn đã sở hữu được những món đồ này chưa?

GIẢI THƯỞNG HOT CHỈ SỐ

 [Nón rắn khờ khạo]

- Công kích: 5

- Phòng thủ: 5

- Nhanh nhẹn: 5

- May mắn: 7


 [Rắn vàng xông đất]

- Công kích: 7

- Phòng thủ: 5

- Nhanh nhẹn: 5

- May mắn: 5


[Nón cát tường]

- Công kích: 5

- Phòng thủ: 5

- Nhanh nhẹn: 5

- May mắn: 7


 [Rắn vàng xông đất]

- Công kích: 7

- Phòng thủ: 5

- Nhanh nhẹn: 5

- May mắn: 5

Ấu Long Cổ với những kỹ năng đáng sợ, đáng chú ý là Chân Long Nộ Khí: Gây 4.000 Sát thương cho toàn bộ kẻ địch.

Chân Long Nộ Khí

Chân Long Nộ Khí: Toàn bộ phe đối thủ mỗi người mất 4.000 máu

Vậy điểm mạnh và điểm yếu của Kỹ năng Chân Long Nộ Khí là gì?

  • Điểm mạnh: Phe địch tổn thất một lượng máu vô cùng lớn (mỗi người mất 4.000 máu), trong những trường hợp đối phương còn nhiều người hơn chúng ta thì chiêu này có thể sẽ là vị cứu tinh hết sức cần thiết.
  • Yếu điểm: Để thi triển Kỹ năng thì cần đến 40 điểm Ma pháp, do đó chúng ta cần chờ 4 turn thì mới có thể sử dụng kỹ năng này. Ngoài ra, khi sử dụng Chân Long Nộ Khí thì turn bắn sẽ kết thúc (giống như kỹ năng hồi phục 3.000 máu của Pet Đấu sĩ).
  • Đánh giá chung: Chân Long Nộ Khí là một kỹ năng hiếm có, để sử dụng kỹ năng này một cách hiệu quả, các bạn cần phải "câu turn", biết lựa chọn những chỗ đứng gây khó khăn cho đường đạn của đối phương để chờ thời cơ thi triển tuyệt kỹ này. Đặc biệt là các bạn phải "canh máu và bắn tỉa từ từ đối phương", tránh để đối thủ hạ gục mình trước khi sử dụng Chân Long Nộ Khí. Chắc chắn đối thủ sẽ phải rất e dè khi gặp phải một Gunner trang bị Pet Ấu Long Cổ, nhất là trong những trận War Guild 3 Vs 3 và 4 Vs 4.

Đó là Kỹ năng chủ động lợi hại nhất của Ấu Long Cổ, còn Kỹ năng bị động thì "có gì hot" không?

Kỹ năng bị động số 6 — Long Giác: Khi trang bị sẽ tăng 100 điểm Tấn công & 20 điểm Sát thương. Đây là một kỹ năng bị động được đánh giá cao nhất trong tất cả Kỹ năng bị động của những dòng Pet hiện nay. Thật khó có kỹ năng bị động nào có thể sánh với Long Giác.

Long Giác

Kỹ năng bị động: Long Giác của Ấu Long Cổ

Ngoài những 2 Kỹ năng "nóng" đã liệt kê và phân tích bên trên, Pet Rồng còn những Kỹ năng khác cũng lợi hại không kém như: Nộ Long Truy Kích (khi công kích trúng, đối phương bị bỏng 3 turn liên tiếp, mỗi turn mất 1.000 máu), Hồn Long Bảo Hộ (mỗi lần bị công kích trúng sẽ hồi phục 1.000 máu, duy trì 3 turn liên tiếp)...

Bạn muốn sở hữu Ấu Long Cổ - khắc tinh của Pet Kiến, Gà Con và Đấu Sĩ? Hãy nhanh chóng tham gia Minigame: Xí Ngầu nhé! Sự kiện còn kéo dài đến ngày 11/03/2013.