Những lưu ý dành cho các biệt đội siêu gà Miền Bắc

Chào các Gunner! Chủ Nhật tuần này, cuộc truy tìm những thành viên xuất sắc nhất của Biệt Đội Siêu Gà sẽ tiếp diễn. Địa điểm đổ bộ lần này của Gunny Team sẽ là các phòng máy thân thiện Miền Bắc với những tay đua thiện chiến. Gunner Hà Nội và Hải Phòng đã sẵn sàng chưa nào! Trước khi "khai hỏa", các bạn hãy lưu ý những quy định sau để tránh bị loại khỏi vòng chiến nhé!

Miền Bắc ra xông trận

Lịch trình thi đấu Vòng loại Miền Bắc

CLICK ĐỂ > ĐĂNG NHẬP ĐẤU TRƯỜNG

CLICK ĐỂ > NHẬN TÀI KHOẢN

Lịch trình thi đấu của các tuyển thủ Miền Bắc
Thời gianNội dung
Tập trận:
- Ngày 13/04: từ 13:00 đến 17:00
Test Acc: Đổi mật khẩu, kiểm tra thông tin tài khoản, nắm kỹ thể lệ thi đấu, tập luyện tiền thi đấu...

Thi đấu:
- Ngày 14/04: từ 13:00 đến 17:00

Thi đấu chọn ra 2 phòng máy nhất và nhì.
  • Làm thế nào để vào và thi đấu ở máy chủ Đấu Trường?
   • Máy chủ Đấu Trường không như những máy chủ thông thường khác, để truy cập vào máy chủ Đấu Trường, vào ngày thi đấu bạn phải vào đường link sau. Đăng nhập tài khoản để nhận link vào máy chủ Đấu trường.
   • Giải Gunny PMTT thi đấu giống như Giải Long Thần thứ 7 hàng tuần, tức là bạn phải vào Giải Long Thần để tạo phòng và thi đấu. Click vào đây để xem cách đăng nhập vào giải Long Thần.
  • Khi thi đấu cần lưu ý những điều gì?
   • Gunner không được lợi dụng thời gian tập trận để sử dụng các tính năng khác của game (đi boss, đi phó bản...) để kiếm đồ nâng cấp trang bị trái phép. Các trường hợp tự ý ép ngọc, nâng cấp tu luyện, thẻ bài,... đều bị xử thua và khóa nick. Các bạn được phép nâng cột tấn công của tính năng Vật Tổ lên LV1.
   • Trong suốt thời gian thi đấu, các đấu thủ phải mặc ĐỦ những trang bị BTC đã cung cấp  bao gồm: Vũ khí +12, Áo +12, Nón +12, Vip - Thiên sứ ban phúc +12 (hoặc sách ma pháp +12), 2 bao tay +5, 2 Lắc +5, Vật định tình +5, Pet 5 sao phải có độ vui vẻ lớn hơn 60% (tránh để pet bị chiêu hồi).
   • GM giải đầu sẽ liên tục kiểm tra trang bị của các đấu thủ. Những trường hợp cởi bỏ trang bị hoặc sử dụng trang bị yếu hơn để giảm lực chiến nhằm chỉ gặp các đối thủ trong cùng 1 phòng máy (farm điểm) sẽ bị khóa nick ngay lập tức.
   • Trong lúc thi đấu, nếu phát hiện đối thủ không trang bị đủ đồ hoặc dùng trang bị không phải do BTC cung cấp, Gunner hãy thông báo ngay cho GM giải đấu hoặc gọi về đường dây nóng: 1900.561.558.
   • Mọi trường hợp vào phòng trễ, không sẵn sàng, không nhận lời mời của hệ thống sẽ bị hệ thống xử thua.

Trên đây là những lưu ý mà các tuyển thủ Miền Bắc cần biết trước khi thi đấu chính thức vào chủ nhật tuần này.
Để thảo luận với mọi người về Giải Gunny PMTT 2013, các bạn hãy vào liên kết sau nhé: