Ngày mai, Gà Lá & Gà Sôi Động cập nhật phiên bản mới

Chào các Gunner! Bí mật đáng mong đợi nhất của tháng 6 này đã gần được lộ diện. Ngay ngày mai đây, sẽ có 2 máy chủ may mắn được chọn để là nơi trải nghiệm phiên bản mới đầu tiên. Mang cái tên cực ngầu "Gunny - Bậc thầy luyện thú", phiên bản lần này sẽ đem lại điều bất ngờ gì cho Gunner đây?

Phiên bản: Gunny - Bậc thầy luyện thú

Mở đầu tiên tại Gà Là & Gà Sôi Động lúc 09:00 11/06

Gunny

Hãy cùng Gà Gunny điểm qua một vài tính năng mới rất hấp dẫn của phiên bản lần này!

Bậc thầy luyện thú: Thú cưng yêu quý của bạn đang... mãi lẹt đẹt ở mức 3 sao ư? Thú cưng của bạn không thể giúp được nhiều trong các trận đấu vì chỉ số quá thấp ư? Đừng lo, trong phiên bản mới sắp ra mắt, Pet của bạn có thể được huấn luyện lên cấp sao. Quá đã!

Ngoài tăng cấp sao, bạn còn có thể giúp thú cưng tiến hóa để nâng cao điểm chỉ số của mình lên một tầm cao mới! Với phiên bản mới, Pet "cùi" đến đâu cũng có thể thành siêu sao!

Bồi dưỡng cho Pet của bạn từ phiên bản mới...

Hệ thống ma thạch:Tiêu điểm thứ 2 của phiên bản mới đó chính là những viên đá ma thạch huyền bí có sức mạnh kinh người. Là bảo vật hiếm có, đá ma thạch sẽ là ẩn số mới đưa lịch sử vương quốc gà qua một trang mới kể từ thời đại Châu Báu! 

Hệ thống đá ma thạch mới...

Những trò chơi mới: Bên cạnh tính năng mới giúp tăng sức mạnh của nhân vật, trong phiên bản bậc thầy luyện thú, Gunner sẽ được tham gia vào nhiều trò chơi mới cực vui và có phần quen thuộc với tuổi thơ của mình: Dò Mìn, Vòng quay boss gà...

Trò chơi dò mìn quen thuộc sẽ xuất hiện tại Gunny...

Và còn nhiều hơn thế nữa! Tất cả sẽ đến với các bạn vào ngày mai 11/06/2014 tại 2 máy chủ Gà Lá và Gà Sôi Động! Nhớ tham gia nhé!

Đón xem những thông tin tiếp theo về phiên bản Gunny - Bậc Thầy Tu Luyện trong những ngày tới tại trang chủ gunny.zing.vn!