Một số thay đổi của Phụ Kiện trong Bậc Thầy Luyện Thú

Chào các Gunner!

Trong Gunny - Bậc Thầy Luyện Thú, hệ thống phụ kiện thời trang của Gunny sẽ có một số thay đổi giúp các bạn nhanh chóng sở hữu một bộ sưu tập cho mình. Vừa thời trang, vừa tăng sức mạnh "khủng", sẵn sàng trở thành những nhà sưu tập ngay và luôn trong Bậc Thầy Luyện Thú!

GUNNY - BẬC THẦY LUYỆN THÚ

Ra mắt toàn máy chủ từ 09:00 ngày 19/06/2014

Gunny

Mua nhanh phụ kiện

Nếu trong phiên bản cũ, các bạn sẽ tiêu tốn kha khá thời gian và công sức để sưu tập phụ kiện như: phải ghi nhớ tên chính xác của món đồ, vào shop lựa chọn và mua. Trúng bộ sưu tập vào "khủng" cỡ 12 món là thao tác... "lộn tùng phèo" cả lên. Với phiên bản mới hãy quẳng nỗi lo ấy vào sọt rác ngay và luôn.

Nếu bạn cần mua món đồ nào chỉ cần click vào "Mua dùng"

Thanh toán ngay tại giao diện phụ kiện, không cần vào shop

Có ngay món phụ kiện trong bộ sưu tập...

Có thể bán đồ thời trang và dùng chức năng biến sắc nhanh

Trong phiên bản cũ, các bạn sẽ không thể bán các món đồ trong tab Thời Trang của mình, điều này khá bất tiện với 1 số bạn có sở thích sưu tập quần áo, phụ kiện. Vì vậy, trong Bậc Thầy Luyện Thú, các bạn có thể bán đi những món đồ không còn cần thiết với mình nữa chỉ trong "1 nốt nhạc".

Click chuột trái vào món đồ thời trang trong rương thì có thể bán đi...

Trước đây, nếu yêu thích món đồ nào và muốn biến nó thành "độc nhất vô nhị" bằng cách thay đổi màu sắc, các bạn cần lựa chọn nó giữa rất nhiều đồ thời trang khác trong giao diện Card Biến Sắc. Với phiên bản mới, các bạn có thể thay đổi màu sắc của món đồ đó nhanh hơn với nút "Biến sắc" khi click chuột trái vào trang bị này trong rương đồ.

Chọn đúng món đồ mình thích để thay đổi màu sắc...

Còn rất nhiều những tính năng mới và nhiều bất ngờ đang chờ bạn khám phá tại phiên bản mừng Gunny lên tuổi mới - Bậc Thầy Luyện Thú.

Phiên bản mới đã được cập nhật tại các máy chủ Gà Là & Gà Sôi Động vào ngày 11/06 vừa qua. Mời các Gunner vào trải nghiệm.

Riêng các máy chủ còn lại sẽ được cập nhật lên phiên bản Bậc Thầy Luyện Thú vào ngày 19/06/2014 tới đây!

TÌM HIỂU THÊM VỀ "GUNNY - BẬC THẦY LUYỆN THÚ" TẠI ĐÂY