[Máy chủ mới] Gà Mạo Hiểm - Nào ta cùng chiến

Các Gunner thân mến!

N

hững cuộc chơi sẽ càng thêm thú vị và hấp dẫn khi chúng ta dám mạo hiểm. Phải trải nghiệm cảm giác mạo hiểm, có phần liều lĩnh, chúng ta mới càng thêm thỏa mãn với những thành tích và kết quả đạt được.

Bạn kích thích, tràn đầy hứng thú khi lao đầu vào mạo hiểm? Vậy hãy tham gia cụm máy chủ mới Gà Mạo Hiểm, tại đây chúng ta sẽ thỏa sức tung hoành cùng những pha mạo hiểm nóng người, chứng tỏ bản lĩnh của Gunner thiện chiến.

MÁY CHỦ MỚI: GÀ MẠO HIỂM

Khai mở 09:00 ngày thứ Sáu, 26/09/2014

Và để mạo hiểm khám phá cụm máy chủ mới hào hứng hơn, bạn đừng quên trang bị cho nhân vật mình thật đầy đủ từ thể chất đến tinh thần với hàng loạt các sự kiện dành cho máy chủ mới: Đăng nhập nhận quà, Kim Tự Tháp, Chúc Phúc Thần Gà…

Khai màn cho cụm máy chủ mới sẽ là hành trình đầy mạo hiểm: Đua top. Giải thưởng Đua top vô cùng hấp dẫn: Hàng chục triệu đồng tiền mặt, Gà Bông Gunny, Gà Bông Mini cực đáng yêu.

Những phần thưởng đua top mới toanh như bộ ba Pet huyền thoại: Ma Xà, Phụng Hoàng Băng, Ấu Long Cổ,... chắc chắn sẽ khiến bạn hăng hái hơn để về đích trong cuộc chơi sắp tới!

Bạn đã sẵn sàng để mạo hiểm chưa? Thông tin chi tiết về các sự kiện chào mừng máy chủ mới sẽ sớm được cập nhật trên trang chủ, cùng đón xem, và chuẩn bị chiến tại Gà Mạo Hiểm vào ngày 26/09 sắp tới nhé.