Mặc Hoàng Phục tưng bừng đón tết!

Gunner thân mến!

Chuỗi sự kiện Gà Vàng đón tết hấp dẫn dành riêng cho mùa lễ hội 2013 đã đi đến giai đoạn nước rút. Đừng bỏ qua cơ hội nhận quà của xứ Gà nhé mọi người!

Để có thể nhận được món quà cuối cùng của sự kiện tháng 1 các bạn phải thu thập đủ cả 4 món vật phẩm theo yêu cầu với số lượng cụ thể như sau: 6 cành hồng, 6 giỏ trái cây, 6 bánh nóng6 cơm ngũ sắc. Khi đã có đủ bộ, các bạn sẽ nhận được phần thưởng là:

Phần thưởng Số lượng Hình ảnh

Pháo Hoa

1
Đá quý đấu sĩ 1

Tính đến thời điểm hiện tại, đã là giai đoạn 3 của chuỗi sự kiện rồi đó. Hãy cố gắng tìm đủ 6 bánh nóng bằng cách tham gia tích cực vào các phó bản viễn chinh của xứ Gà nhé Gunner!

Phần thưởng hấp dẫn dành cho người vượt qua được mọi thử thách. Pháo Hoa cùng với 1 vật phẩm bí mật nhận được trong tháng 2 sẽ giúp bạn trở thành chủ nhân của Pet Rồng 3 sao huyền thoại đó. Còn đá quý đấu sĩ thì thế nào nhỉ, Gà Vàng sẽ bật mí liền cho các bạn ngay bây giờ!

Từ ngày 28/01 đến 01/02, những Gà nào có thể "mần" được Đá quý đấu sĩ sẽ đổi được 4 món trang bị của set đồ Hoàng Phục cực độc sau đây:

Bộ Hoàng Phục Hình ảnh

 [Hoàng Khôi nam (S)]
7 ngày/ Khóa

[Hoàng Bào nam (S)]
7 ngày/ Khóa
 [Hoàng Khôi nữ (S)]
7 ngày/ Khóa
[Hoàng Bào nữ (S)]
7 ngày/ Khóa

Đặc biệt khi kết hợp Hoàng Khôi và Hoàng bào sẽ được tặng thêm 350 HP và 20 điểm phòng ngự nữa đó!

BỘ HOÀNG PHỤC CHỈ SỐ

+ 350 HP và 20 phòng thủ
  • Công kích: 5
  • Phòng thủ: 6
  • May mắn: 5
  • Nhanh nhẹn: 5

 

Các chỉ số của Hoàng Khôi Nam

Hướng dẫn đổi thưởng

1. Các bạn có thể tiến hành đổi trang phục Hoàng Phục khi đã thu thập được Đá quý đấu sĩ từ ngày 28/01 - 01/02 tại khu vực Hoạt động - Đổi thưởng.

2. Chọn món trang bị bạn muốn đổi bằng đá quý đấu sĩ. Một viên đã quý đấu sĩ chỉ có thể đổi cả 4 món trang bị của set đồ Hoàng Phục.


    Lưu ý

    • Vật phẩm có thời hạn sử dụng là 7 ngày/ có thể tiếp phí.
    • Thời gian đổi thưởng là từ 28/01 đến hết ngày 01/02.

Giải thưởng này cũng rất kool đúng không Gunner? Đừng bỏ qua cơ hội sở hữu, giai đoan 4 của sự kiện sẽ chính thức "lên sóng" vào ngày 21/01, nhớ thật kỹ nhé!