Lật Gà trúng Ná Thần (Vĩnh Viễn)!

Xin chào các Gunner thân mến!

Chúng ta đã từng biết đến Lật Gà Ra Hàng Xịn với Pet 4 sao thế hệ mới, Vật Định Tình +5, Sagittarius, Kiếm Thánh ... còn giờ thì các bạn sẽ được biết đến Lật Gà với LEGEND-Ná Thần, WOW-Ná ThầnSuper-Ná Thần vĩnh viễn.

Ná Thần

Ná Thần là một ý tưởng sáng tạo của chính đội ngũ quản lý Gunny Việt Nam, và sự ra mắt của nó đã đem lại một cơn sốt trên toàn máy chủ bởi sức mạnh, và sự mới lạ về phong cách tấn công của chúng.

LEGEND-Ná Thần - WOW-Ná Thần - SUPER-Ná Thần

Giờ đây các bạn sẽ có cơ hội sở hữu vũ khí độc đào này với Lật Gà Ra Hàng Xịn.

Thời gian:

Thời gian bắt đầu: 00:00:00 ngày 23/11/2012

Thời gian kết thúc: 23:59:59 ngày 26/11/2012

Nội dung sự kiện:

Khi tham gia Lật Gà, các bạn sẽ có cơ hội sở hữu những vật phẩm kinh ngạc sau:

Vật phẩm Hình ảnh Số lượng Tình trạng
LEGEND-Ná Thần 1 7 ngày
WOW-Ná Thần 1 Vĩnh viễn
SUPER-Ná Thần 1 Vĩnh viễn

Ngoài các vật phẩm hấp dẫn trên, SUPER-Kiếm Thánh, Vật Định Tình+5 ... vẫn sẽ xuất hiện trong Rương Gà.

Hướng dẫn tham gia:

Lật Gà Ra Hàng Xịn sẽ xuất hiện tại giao diện chính của Gunny Online khi mới vào Game.

Click vào Rương sẽ hiện ra giao diện của 18 chú gà với 18 vật phẩm được hiển thị phía trong. Nếu bạn cảm thấy số vật phẩm hầu hết giá trị có thể tiến hành lật, hoặc không thì có thể tạo mới để thay đổi phần thưởng. Khi tiến hành lật, 18 chú gà sẽ tự động hoán đổi vị trí và ... quay mông về trước.

Mỗi lần lật bạn có thể lật 1 lúc 5 chú Gà với số lần lật không bị giới hạn. Mỗi lần mở các bạn sẽ bị trừ phí theo mức độ tăng dần từ 1-5. Sau khi mở xong 5 chú Gà, rương sẽ tự động làm mới lại toàn bộ Gà và bạn tiếp tục mở 5 lần nữa với mức phí tăng dần từ 1-5 như đã nói trên.

Ngay khi lật trúng vật phẩm, đồ sẽ được đưa thẳng về túi đồ của bạn. Nếu túi đồ đã đầy vật phẩm sẽ được gửi đính kèm vào hòm thư cá nhân.

Ngoài ra, các Gunner cũng sẽ có 5 lần nhìn xuyên thấu. Khi chọn chức năng Nhìn Xuyên Thấu các bạn sẽ biết được bên trong con Gà đó có gì và quyết định mở hay không. Chỉ có thể nhìn xuyên thấu 1 lần/gà và mất một mức phí nhất định. Mức phí sẽ tăng dần theo số lần sử dụng từ 1-5 giống như trên.

Chi phí lật và nhìn xuyên thấu như sau:

Số lần lật Chi phí lật (Xu) Chi phí nhìn xuyên thấu (Xu)
Lần thứ 1 50 25
Lần thứ 2 75 30
Lần thứ 3 100 35
Lần thứ 4 150 40
Lần thứ 5 250 45

Hãy nhớ rằng, sau 5 lần lật, 18 chú gà sẽ được tạo mới lại và bạn có thể tiếp tục lật 5 lần khác với chi phí cũng đã được làm mới. Ngoài ra cũng có thể làm mới ngay lập tức với mức phí là 125 xu/lần. Còn nếu muốn được tạo mới miễn phí, các bạn cần chờ 2:00 đồng hồ sau.