Lật Gà Ra Hàng Xịn - Ngày cuối cùng ra mắt

Xin chào các Gunner thân mến!

Hôm nay là ngày cuối cùng ra mắt sự kiện Lật gà ra hàng xịn. Lúc này đây rất nhiều các chiến hữu gà đang khoe chiến lợi phẩm của mình với sự kiện dễ chơi dễ trúng này, đặc biệt là Vật Định Tình +5. Bạn vẫn có cơ hội trong ngày hôm nay. Đừng quên báo cáo thành tích nhé.

LẬT GÀ RA HÀNG XỊN

Bắt đầu từ: 10:00 ngày 27/10/2012 - 23:59 ngày 29/10/2012

THÔNG TIN VỀ SỰ KIỆN:

Lật Gà Ra Hàng Xịn sẽ xuất hiện tại giao diện chính của Gunny Online khi mới vào Game.

Click vào Rương sẽ hiện ra giao diện của 18 chú gà với 18 vật phẩm được hiển thị phía trong. Nếu bạn cảm thấy số vật phẩm hầu hết giá trị có thể tiến hành lật, hoặc không thì có thể tạo mới để thay đổi phần thưởng. Khi tiến hành lật, 18 chú gà sẽ tự động hoán đổi vị trí và ... quay mông về trước.

Mỗi lần lật bạn có thể lật 1 lúc 5 chú Gà với số lần lật không bị giới hạn. Mỗi lần mở các bạn sẽ bị trừ phí theo mức độ tăng dần từ 1-5. Sau khi mở xong 5 chú Gà, rương sẽ tự động làm mới lại toàn bộ Gà và bạn tiếp tục mở 5 lần nữa với mức phí tăng dần từ 1-5 như đã nói trên.

Ngay khi lật trúng vật phẩm, đồ sẽ được đưa thẳng về túi đồ của bạn. Nếu túi đồ đã đầy vật phẩm sẽ được gửi đính kèm vào hòm thư cá nhân.

Ngoài ra, các Gunner cũng sẽ có 5 lần nhìn xuyên thấu. Khi chọn chức năng Nhìn Xuyên Thấu các bạn sẽ biết được bên trong con Gà đó có gì và quyết định mở hay không. Chỉ có thể nhìn xuyên thấu 1 lần/gà và mất một mức phí nhất định. Mức phí sẽ tăng dần theo số lần sử dụng từ 1-5 giống như trên.

Chi phí lật và nhìn xuyên thấu như sau:

Số lần lật Chi phí lật (Xu) Chi phí nhìn xuyên thấu (Xu)
Lần thứ 1 50 25
Lần thứ 2 75 30
Lần thứ 3 100 35
Lần thứ 4 150 40
Lần thứ 5 250 45

Hãy nhớ rằng, sau 5 lần lật, 18 chú gà sẽ được tạo mới lại và bạn có thể tiếp tục lật 5 lần khác với chi phí cũng đã được làm mới. Ngoài ra cũng có thể làm mới ngay lập tức với mức phí là 125 xu/lần. Còn nếu muốn được tạo mới miễn phí, các bạn cần chờ 2:00 đồng hồ sau.

Xét về khoản "hàng xịn", Rương Gà sẽ đem lại cho các bạn bất ngờ đó là Pet 4 sao với đặc điểm hoàn toàn mới.

Tên Pet Pet cấp 1 Pet cấp 30 Pet cấp 50
Pet Kiến Lửa Nhỏ
Gà Con hung Dữ
Đấu Sỹ Hiếm
Mầm Xanh Lấp Lánh

"Thế hệ mới" của chúng ta không chỉ có đặc điểm nhận dạng đặc biệt trên, mà còn có chỉ số sức mạnh vượt trội.

So sánh chỉ số với Pet cũ, Pet mới có chỉ số cao hơn rất nhiều

Sự kiện chỉ kéo dài từ hôm nay cho đến hết 29/10/2012. Đừng bỏ qua nhé các bạn.