Hôm nay cơ hội cuối nhận món quà tri ân 3.000.000Đ

Chào các Gunner!

Món quà ý nghĩa dành tặng cho những người bạn thân đã cũng gắn bó và chia sẻ buồn vui cùng Gunny suốt 4 năm vừa qua đã tạo nên một cơn sốt nhẹ đến cộng đồng Gunner những ngày vừa qua.

Theo tin tức phóng viên gà nghe ngóng được thì có đến hàng chục ngàn Gunner đáp ứng đủ điều kiện mà sự kiện đặt ra đó. Hãy nhanh chóng nắm bắt lấy cơ hội hiếm có này, đăng nhập vào Gunny liên tục 3 lần để nhận quà tặng.

Hãy cùng điểm qua những phần thưởng Hot nhất của gói quà tặng tri ân 3.000.000Đ này nhé!

1

Thương Cổ - một trong những vũ khí truyền thuyết giá trị

Nhìn tổng quát về chỉ số của Thương Cổ, ta có thể dễ dàng nhận thấy đây là vũ khí có sự cân bằng tuyệt đối giữa Công Kích, Phòng Thủ và Nhanh Nhẹn. Tuy nhiên chỉ số May Mắn lại rất thấp nên khó trông chờ ở Thương Cổ những cú Crit uy lực.

Bên cạnh vũ khí, gói quà tri ân còn mang đến cho bạn một chú thú cưng 4 sao, đẳng cấp khá cao của vương quốc gà.

Chiêu pháo đài đặc trưng của Pet Gà Con

Pet Gà Con "thủ trâu", được mệnh danh là vua solo tầm trung và cao với những tuyệt chiêu ấn tượng như: Pháo đài, trứng gà, đạn dí...Cùng skill bị động là nỗi ám ảnh của Gunner máu yếu.

Ngoài ra, các bạn còn được tặng bộ trang sức, nhẫn, vũ khí phụ và dây chuyền để tiếp tục những cuộc chiến vui nhộn cùng Gunny Online.

Những món quà hỗ trợ cực Hot dành tặng bạn thân 4 năm

Theo dấu vết tin tức được tiết lộ, phóng viên gà đã thử đột nhập vào máy chủ Gà Mờ, máy chủ lâu đời nhất của Gunny để tìm những gương mặt đủ điều kiện nhận gói quà tri ân.

Không quá khó khăn khi Gà Vàng đã phát hiện ra một số gương mặt đã tạo nhân vật từ năm 2009 nhưng đến hiện tại vẫn tiếp tục gắn bó với Gunny Online. Các bạn hãy hoàn tất mọi điều kiện của sự kiện đăng nhập liên tục 3 lần để có thể nhận quà vào ngày 26.08 sắp tới nhé!

Những Gunner này có thể nhận được quà khi hoàn thành đúng điều kiện của sự kiện...

Những người bạn thân 4 năm của Gà Vàng ơi! Các bạn hãy nhanh chân lên, đăng nhập vào Gunny để nhận quà khủng nhé, chờ các bạn đến hết ngày hôm nay 25/08/2013.

Sau sự kiện, Gunny Team sẽ tiến hành trao quà cho các bạn đã hoàn thành yêu cầu.

QUÀ TẶNG TRI ÂN - 4 NĂM CÙNG BẠN ĐỒNG HÀNH