"Hàng nóng" - Quà tặng Nạp thẻ cực khủng!!!

Nội dung sự kiện

Trong thời gian sự kiện, các Gunner chuyển Zing Xu vào Game đạt định mức 2,400Xu trở lên sẽ nhận được phần thưởng Item Code Đặc biệt chứa những phần quà vô cùng hấp dẫn từ sự kiện.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, mỗi nhân vật chỉ được nhận 1 Item Code duy nhất nếu chuyển thành công Zing Xu vào Game đạt một trong những định mức trên.

Sự kiện chỉ áp dụng khi bạn nạp và chuyển Zing Xu vào Game thông qua trang chủ Zing Pay: https://Pay.Zing.Vn. Nếu bạn nạp xu trực tiếp trong Game sẽ không được tính.

Thời gian diễn ra sự kiện

  • Thời gian bắt đầu: 15:00 ngày 26/06/2012.
  • Thời gian kết thúc: 23:59 ngày 30/06/2012.

Phần thưởng

Các Gunner chuyển Zing Xu vào Game đạt định mức 2,400Xu trở lên sẽ nhận được Item Code Đặc biệt có tất cả những phần quà sau:

Tên vật phẩm Số lượng Hạn dùng Hình ảnh
[Nước kinh nghiệm 5] 5 -
[Lu bạc] 3 -
[Túi quà Apollo] 1 -
[Túi quà Midas] 1 -
[Mũi khoan cấp 1] 15 -
[Rương vũ khí wow] 1 -
[Hộp thẻ bài ngẫu nhiên] 10 -
[Tiền VIP] 10 -
[Vua chiến đấu] 1 3 ngày
[Mỹ Hầu Vương] 1 3 ngày
[Đá Chu Tước 3] 5 -
[Đá Huyền Vũ 3] 5 -
[Đá Thanh Long 3] 5 -
[Đá Bạch Hổ 3] 5 -

Lưu ý

  • Tất cả các vật phẩm đều khóa.
  • Chỉ áp dụng cho một lần chuyển Zing Xu vào Game, không áp dụng cho hình thức chuyển Zing Xu cộng dồn.
  • Chỉ nhận Code được 1 lần duy nhất trong suốt thời gian diễn ra sự kiện và chỉ áp dụng tại trang https://Pay.Zing.Vn/zingxu/doizingxu.zg.html (Sử dụng chức năng Nạp xu nhanh trong Game sẽ không được nhận Item Code).
  • Ví dụ: Trong thời gian diễn ra sự kiện, bạn chuyển 100 Zing Xu vào Game thì bạn sẽ không nhận được Item Code. Nhưng sau đó bạn chuyển vào Game 2,400Xu hoặc 3,600Xu hoặc 7,200Xu thì bạn sẽ nhận được Item Code.
  • Nếu nhân vật của bạn đã nạp xu đạt các định mức trên và đã nhận được Code thì những lần nạp tiếp theo sẽ không nhận được Code nữa.