[Gà Phá Lưới] Làm thế nào để nhanh lên cấp?

Chào các Gunner!

Cuồng nhiệt cùng World Cup 2014 - Đó chính là cảm giác chung của tất cả các Gunner đã tham gia vào máy chủ Gà Phá Lưới. Với những chuỗi hoạt động đặc biệt hấp dẫn, Gà Phá Lưới đã nhanh chóng thu hút được hàng chục ngàn Gunner đăng nhập và trải nghiệm.

Đặc biệt, phó bản mới World Cup với kiểu chơi mới lạ mô phỏng một trận bóng đá đỉnh cao đang là mục tiêu chinh phục của cac cầu thủ nhiệt huyết của Gà Phá Lưới.

Tuy nhiên, để có thể vào được phó bản World Cup, các tân binh cần đạt cấp độ ít nhất là 20. Vậy làm thế nào để thăng cấp nhanh đây, hãy cùng xem một số gợi ý sau nhé!

Gà Phá Lưới

Làm bằng hết kho nhiệm vụ!

- Nếu bạn là người mới, kho nhiệm vụ kha khá của Gunny sẽ giúp bạn rất, rất nhiều trong việc thu gom kinh nghiệm để nhanh chóng lên cấp.

- Đừng nôn nóng nhận quá nhiều nhiệm vụ khác nhau cùng một lúc. Hãy lựa chọn những nhiệm vụ có mục tiêu gần giống nhau để rút ngắn thời gian thực hiện.

Tham gia các tính năng hằng ngày của game

- Những hoạt động ingame mỗi ngày sẽ mang đến cho Gunner rất nhiều kinh nghiệm và items hỗ trợ đắc lực cho việc quá trình luyện cấp và "cày" đồ của bạn.

- Mỗi ngày, thế giới gà đều có rất nhiều các hoạt động miễn phí rất hấp dẫn như: đánh boss thế giới, đấu trường quần đùi, vua phá lưới, chiến thần, hộ tống, đuổi niên thú, câu đố nguyên tiêu.... đủ để mang lại hàng tá kinh nghiệm cho Gunner tăng cấp.

- Hãy chú ý đến bảng HOẠT ĐỘNG MỖI NGÀY (nhấn mở icon Nhiệm Vụ) để không bỏ lỡ các hoạt động này nhé!

- Đừng quên cập nhật thông tin từ trang chủ để biết thêm các tham gia và thời gian cụ thể của hoạt động.

Rủ bạn cùng chơi

- Hãy làm quen với những Gunner khác để cùng giúp nhau đi phó bản, tham gia Guild để đi war chiến. Làm mọi thứ cùng nhau sẽ giúp bạn nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ khó, rút ngắn thời gian và đặc biệt là có thêm nhiều bạn mới trên khắp đất nước thì còn gì bằng.

Tham gia các event của game

Ngay từ những ngày đầu khai mở, Gà Phá Lưới đã vô cùng sôi nổi với gần 20 sự kiện dành cho Gunner mới. Theo đó, các bạn không những nhận được nhiều items hỗ trợ hữu ích để có thể nhanh chóng gia tăng sức mạnh mà còn có thể tham gia đua TOP để nhận tiền mặt, xu thưởng và nhiều vật phẩm giá trị khác.

Ngoài ra, các Gunner của Gà Phá Lưới đừng quên săn các loại code quà tặng bằng cách tham gia vào sự kiện, trò chơi trên Fanpage Gunny.

Trên đây là những điều cơ bản để giúp những người chơi mới làm quen với game và nhanh chóng thăng cấp theo kịp những Gunner khác.

Cố gắng rèn luyện thật nhiều để nhanh chóng gia nhập vào các trận cầu đinh tại sân vận động World Cup Kiểu Gà nhé Gunner!

XEM THÊM CHUỖI SỰ KIỆN GÀ PHÁ LƯỚI