Gà Anh Hùng: Lật Gà ra Kiếm Thánh (Vĩnh viễn)

Xin chào các siêu anh hùng gà thân mến!

Một bất ngờ lớn cho các anh hùng vào ngày mai. Trong sự kiện Lật Gà Ra Hàng Xịn dành riêng cho máy chủ Gà Anh Hùng, Gunny Team sẽ bổ sung một siêu vũ khí mới chính là:

SUPER-Kiếm Thánh
(Vĩnh viễn)

THỜI GIAN:

LẬT GÀ RA KIẾM THÁNH

TỪ 10:00 NGÀY 10/11 - 23:59 NGÀY 12/11

SUPER-Kiếm Thánh không thua kém bất kỳ vũ khí truyền thuyết vào. Cứ hãy nhìn vào chỉ số cao đến mỏi cổ của nó cũng đủ thấy sức mạnh siêu Super này.

SUPER-Kiếm Thánh
  • Công Kích: 145
  • Phòng Thủ: 25
  • Nhanh Nhẹn: 145
  • May Mắn: 145

Với sức mạnh ấy, khi ra đòn sẽ tạo ra một mũi dao nhọn với âm thanh nghe "choạt!" nhẹ nhàng, ngọt sớt đủ để cho đối phương "ra ma toàn tập".

Kiếm Thánh

Hiệu ứng của Kiếm Thánh khi bắn thường và sử dụng Item x3

Kiếm Thánh

Hiệu ứng khi buff full dmg.

Kiếm Thánh

Hiệu ứng khi Pow.

Vũ khí tạo ra siêu anh hùng, và một siêu gà gunny thì không thể thiếu SUPER-Kiếm Thánh. Kiếm Thánh không bán trong Shop, không rớt trong phó bản, chỉ có thể sở hữu duy nhất thông qua sự kiện này, vì vậy đừng bỏ qua nhé.

Hướng dẫn tham gia:

Lật Gà Ra Hàng Xịn sẽ xuất hiện tại giao diện chính của Gunny Online khi mới vào Game.

Click vào Rương sẽ hiện ra giao diện của 18 chú gà với 18 vật phẩm được hiển thị phía trong. Nếu bạn cảm thấy số vật phẩm hầu hết giá trị có thể tiến hành lật, hoặc không thì có thể tạo mới để thay đổi phần thưởng. Khi tiến hành lật, 18 chú gà sẽ tự động hoán đổi vị trí và ... quay mông về trước.

Mỗi lần lật bạn có thể lật 1 lúc 5 chú Gà với số lần lật không bị giới hạn. Mỗi lần mở các bạn sẽ bị trừ phí theo mức độ tăng dần từ 1-5. Sau khi mở xong 5 chú Gà, rương sẽ tự động làm mới lại toàn bộ Gà và bạn tiếp tục mở 5 lần nữa với mức phí tăng dần từ 1-5 như đã nói trên.

Ngay khi lật trúng vật phẩm, đồ sẽ được đưa thẳng về túi đồ của bạn. Nếu túi đồ đã đầy vật phẩm sẽ được gửi đính kèm vào hòm thư cá nhân.

Ngoài ra, các Gunner cũng sẽ có 5 lần nhìn xuyên thấu. Khi chọn chức năng Nhìn Xuyên Thấu các bạn sẽ biết được bên trong con Gà đó có gì và quyết định mở hay không. Chỉ có thể nhìn xuyên thấu 1 lần/gà và mất một mức phí nhất định. Mức phí sẽ tăng dần theo số lần sử dụng từ 1-5 giống như trên.

Chi phí lật và nhìn xuyên thấu như sau:

Số lần lật Chi phí lật (Xu) Chi phí nhìn xuyên thấu (Xu)
Lần thứ 1 50 25
Lần thứ 2 75 30
Lần thứ 3 100 35
Lần thứ 4 150 40
Lần thứ 5 250 45

Hãy nhớ rằng, sau 5 lần lật, 18 chú gà sẽ được tạo mới lại và bạn có thể tiếp tục lật 5 lần khác với chi phí cũng đã được làm mới. Ngoài ra cũng có thể làm mới ngay lập tức với mức phí là 125 xu/lần. Còn nếu muốn được tạo mới miễn phí, các bạn cần chờ 2:00 đồng hồ sau.