Điệp vụ 2112: Thách thức ngày tận thế!

Chào tất cả Gunner!

Theo truyền thuyết từ xa xưa, tổ tiên Gà đã để lại một tấm mật đồ cũ ghi lại chu kỳ vận hành của thế giới Gà. Và chu kỳ ấy sẽ kết thúc đúng vào những ngày cuối cùng của năm 2012.

Quốc vương hết sức lo lắng về lời truyền cổ đại này. Ông bèn cho mời vị pháp sư nổi tiếng nhất của vương quốc là Harry Gà đến để hỏi ý kiến. Vị pháp sư nọ không nói gì, chỉ đưa cho nhà vua một cuộn giấy cũ. Bên trong có ghi lại rằng: "Đoàn kết sẽ tạo thành sức mạnh - Con thuyền vĩ đại sẽ giúp chúng ta vượt qua nạn lớn".

Vua Gà quyết định triệu tập mọi người để cùng chung tay xây dựng một con thuyền lớn nhất và vững chắc nhất để làm nơi trú ẩn an toàn cho toàn thể cư dân Vương quốc gà .

Tuy nhiên, chỉ có vẻn vẹn ba ngày để đóng chiếc thuyền này, những anh hùng của xứ Gà hãy cùng nhau góp sức bảo vệ vương quốc. Sẽ có những phần thưởng xứng đáng dành cho các bạn!

Thời gian

Từ 12:00:00 ngày 21/12 đến 23:59:59 ngày 23/12

Nội dung sự kiện

Trong thời gian diễn ra sự kiện, chỉ cần chuyển vào game 200 xu mỗi ngày, Gunner sẽ nhận được những vũ khí truyền thuyết vô giá của xứ Gà.

Thời gian Vật phẩm Hình ảnh Tình trạng
21/12 [SUPER-Boomerang* ] +12
full hợp thành 50
1 ngày/ Khóa
22/12 [SUPER-Thương cổ* ] +12
full hợp thành 50
1 ngày/ Khóa
23/12 [SUPER-Búa Minotaure* ] +12
full hợp thành 50
1 ngày/ Khóa

Lưu ý

  • Chỉ có thể hoàn thành nhiệm vụ 1 lần mỗi ngày.
  • Vũ khí nhận được không thể tiếp phí, không thể thao tác trong tiệm rèn (khảm, di chuyển, dát vàng...)

Liệu những điều tiên đoán của tổ tiên Gà có trở thành sự thật? Không ai biết trước được điều gì nhưng hãy cứ luôn vui sống để tận hưởng từng khoảnh khắc tươi đẹp nhất của cuộc đời này Gunner nhé! Tiếp tục cuộc chơi thôi!