Điểm lại tình hình đua Top đoạt Legend Ná Thần

Chào các Gunner. Sau một chuỗi ngày cố gắng của các Gunner, con đường vinh quang phía trước không còn lâu dài nữa. Chỉ còn 3 ngày nữa thôi, chúng ta sẽ biết được những ai là chủ nhân của Ná Thần. Giờ chúng ta cùng điểm lại tình hình của cuộc đua lúc này nào.

Top Tổng Điểm

Về Top tổng điểm. Chỉ cách có vài ngày mà chúng ta đã thấy được sự thay đổi và đột phá rõ rệt của một số Gunner. Hiện người đang đứng ở vị trí thứ nhất không còn là •Trần♥Gia♥Lạc• nữa, mà lại là thinhvan1986hn (Gà Chọi) với số điểm lên tới 31,178 điểm, một Gunner chưa hề xuất hiện trong Top 10 từ trước tới giờ. Mức chênh lệch điểm của anh so với  Top 9 các Gunner còn lại lên tới 3.000- 10.000 điểm. Mặc dù vậy nhưng đây vẫn chưa phải là 1 khoảng cách an toàn.

Ở vị trí thứ 2, ¬╠╣ạ ©uối™ vẫn âm thầm leo thang với số điểm 28,147. Tăng thêm 4000 điểm. Đảo ngược vị trí với RONGVN trong bảng xếp hạng so với 3 ngày trước. Riêng •Trần♥Gia♥Lạc• đã tụt xuống tận vị trí thứ 5. Có thể anh không hề xuống sức, mà chỉ đang nghỉ ngơi để tăng tốc cho những ngày cuối cùng này.

Ở bảng xếp hạng lần này có thêm nhiều ứng cử viên sáng giá hơn. Đặc biệt có những Gunner “từ trên trời rớt xuống” nằm trình ình trong Top mà trước giờ họ chưa hề xuất hiện. Đơn cử như Brian ở vị trí thứ 4 và thinhvan1986hn đang ở vị trí thứ 1. Có vẻ như chiêu “ván bài lật ngửa” đang được các Gunner sử dụng. Các cao thủ hãy cẩn thận và đừng chủ quan cho đến những ngày cuối cùng này nhé.

Top Nạp Xu Tích Điểm

Ở vị trí Nạp Xu. thinhvan1986hn vẫn giữ được vị trí của mình. So với trước thì sự thay đổi của các con số là khá nhiều. Điều an ủi lớn nhất lúc này đối với •Trần♥Gia♥Lạc• là anh vẫn thuộc Top 3 Gunner có điểm lớn nhất. Nhưng anh đã bị tụt về vị trí thứ 2 sau thinhvan1986hn.

Tuy nhiên cũng không thể không kể đến các ứng viên sáng giá khác như  Chᴑсᴑ•P¡e, False9x╬÷Love. Ở vị trí Top 20 giờ họ đã thuộc Top 10 của bảng xếp hạng. Hiện họ đã vượt qua cả ¬╠╣ạ ©uối™, pooht, ͼͽRenoirͼͽ và tiếp tục nhăm nhe các vị trí còn lại.

Top Tiêu Xu Tích Điểm

Sự âm thầm và lặng lẽ của ¬╠╣ạ ©uối™ cuối cùng cũng đã đưa anh lên vị trí Top 1 thay thế cho RONGVN. Mức chi phí cho các khoản đầu cơ “Shopping” của anh tăng lên 5000 điểm so với trước với mức điểm hiện tại lên tới 15,955. Tuy nhiên sát phía sau anh vẫn là ™VP♦dµÿ♣viþ™ với điểm số là 15,791.

Ở bảng xếp hạng này hầu hết con số “Shopping” đều tăng lên đáng kể từ 5 – 7000 điểm. Số lượng các ứng cử viên nhăm nhe “cướp ngôi” cũng tăng đến 6 Gunner. Biểu trưng cho bảng xếp hạng này là pooht (Gà Lôi),  o0RedPhoenixo0 (Gà Sao) và False9x (Gà School), cũng từ vị trí Top 20 lên Top 10. Hiện tại pooht đã có 1 bước nhảy ngoạn mục lên đến tận Top 3. Mặc dù vậy những con số trên vẫn không có sự chênh lệch nhiều. Sự tranh đua của họ là rất sát sao và có thể thay đổi 1 sớm 1 chiều.

Top Chiến Đấu Tích Điểm

Ở bảng xếp hạng về nghị lực và kiên trì này không có nhiều bứt phá. Tuy nhiên về vị trí leo thang thì cũng có sự thay đổi.

ۣۜHøañgۣۜHuy từ vị trí thứ 2 giờ đã ở vị trí thứ 1, đổi vị trí với ۣۜÇuopke†ao. Mức điểm cũng thay đổi hẳn., từ thua ۣۜÇuopke†ao có 500 điểm giờ anh đã tạo ra sự chênh lệnh lên đến hơn 1000 điểm. Khoảng cách của anh lúc này là khá an toàn so với các ứng cử viên khác, nhưng ۣۜÇuopke†ao vẫn  sẵn sàng đoạt lại ngai vàng nếu ۣۜHøañgۣۜHuychủ quan trong những ngày tới.

Đối với XxKILLBOSSxX. Anh cũng đã đoạt được vị trí thứ 3 của LuckyoLuk với số điểm gấp đôi so với ngày trước. Và anh cũng là một mối đe dọa tiềm tàng đối với ۣۜÇuopke†ao  ۣۜHøañgۣۜHuy.

Vào đúng thời khăc chuyển giao giữa ngày 13 và ngày 14 tới đây cuộc đua sẽ chấm dứt. Thực sự đây là lúc các Gunner cần phải cố gắng hết mình nếu không muốn công sức bỏ ra đổ sông đổ biển. Hãy tiếp tục cùng Gunny Team cập nhật thông tin trong những ngày tới.