Cùng "soi" chỉ số của Ná Thần

Chào các Gunner. Sau một vài ngày những hình ảnh đầu tiên về Vũ khí thần thánh - Ná Thần được công bố thì cộng đồng Gunner đã xôn xao bàn tán về chỉ số của vũ khí đặc biệt này. Ngay bây giờ các bạn sẽ được thỏa cơn khát này và chiêm ngưỡng những chỉ số vô cùng hoàn hảo mà Ná Thần mang lại nhé.

Ná Thần

Ná Thần mang chỉ số hoàn hảo bất ngờ

Như các bạn đã biết, Ná Thần trong Gunny 3.4 sẽ có 2 loại đó là WOW-Ná ThầnSUPER-Ná Thần. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng xem những chỉ số của vũ khí này nhé!

 • WOW-Ná Thần
 • WOW-Ná Thần sẽ là một vũ khí tương tự như dòng vũ khí WOW hiện nay, tuy nhiên WOW-Ná Thần mang những chỉ số thiên mạnh về tấn công với chỉ số dành tất cả cho dòng Công kíchMay mắn:

  WOW-Ná Thần +0

  WOW-Ná Thần +0

  WOW-Ná Thần +10

  WOW-Ná Thần +10

  WOW-Ná Thần +12

  WOW-Ná Thần +12

 • SUPER-Ná Thần
 • SUPER-Ná Thần là một "phiên bản anh em" với Vũ khí truyền thuyết, tuy nhiên chỉ số của SUPER-Ná Thần hoàn hảo vô cùng và dường như không hề có yếu điểm, đây thật sự là vũ khí được các Gunner mong đợi nhất từ trước đến nay của Gunny Online.

  Nếu Vũ khí truyền thuyết bất lợi về Phòng thủ (Boomerang) hoặc có yếu điểm về Tấn công (Thương cổ, Búa Minotaure) thì SUPER-Ná Thần khắc phục tất cả những điểm yếu này của Vũ khí truyền thuyết:

  SUPER-Ná Thần +0

  SUPER-Ná Thần +0

  SUPER-Ná Thần +10

  SUPER-Ná Thần +10

  SUPER-Ná Thần +12

  SUPER-Ná Thần +12 với chỉ số vô cùng hoàn hảo

Rõ ràng với những ưu thế về chỉ số mà Ná Thần đang sở hữu thì nó hoàn toàn xứng đáng được tôn vinh danh hiệu "Vũ khí thần thánh" rồi phải không các bạn. Làm thế nào để sở hữu được SUPER-Ná ThầnWOW-Ná Thần khi nó được ra mắt vào ngày 24/02 này? Mời các bạn cùng vào liên kết dưới đây để tham gia sự kiện Ná Thần Xứng Cao Thủ và rinh Ná Thần về cho mình nhé:

CLICK ĐỂ THAM GIA SỰ KIỆN NÁ THẦN XỨNG CAO THỦ