[Code Gà Hành] 1 lần kích hoạt nhận quà suốt 60 ngày

Chào các Gunner!

Code Gà Hành - Code "khủng" nhất từ trước đến nay của Gunny đã và đang là mục tiêu săn lùng của các cư dân vương quốc gà. Với code Gà Hành, các bạn sẽ nhận được quà suốt 60 ngày, tạo nên lợi thế vô cùng lớn trong các cuộc đua TOP, đặc biệt là tại máy chủ mới.

Nếu bạn đang muốn có một khởi đầu mới tại Gunny hãy vào ngay máy chủ Gà Chịu Chơi và trang bị cho mình Code Gà Hành. Vật phẩm giúp bạn dễ dàng hơn trong cuộc chơi dành lấy giải thưởng tiền triệu và nhiều tặng phẩm hấp dẫn.

Code Gà Hành

Trong quá trình ra mắt Code Gà Hành, nhiều Gunner đã chưa hiểu rõ về phần "GIÁ" được ghi trong giao diện của Code Gà Hành. Gà Gunny xin giải thích rõ cho các bạn như sau:

Mục Giá này không phải là số xu bạn phải trả...

Mục GIÁ này không phải là số xu bạn phải trả để nhận quà, mà đây là tổng giá trị của gói quà mà bạn sẽ nhận được. Ví dụ: như hình trên, mỗi ngày bạn sẽ nhận gói quà có giá trị là 2000 Xu (bao gồm nước tu luyện 3, túi quà Midas, túi quà Apollo,....).

Tương tự như vậy 466.000 Xu là tổng giá trị của gói quà khi tăng level của Code Gà Hành - Tân Binh với những món quà xịn như: Legend Nỏ Thần không khóa, Phụng Hoàng Băng,...

Bạn sẽ chỉ trả phí một lần duy nhất là 7.200 Xu để mua code Gà Hành tại cửa hàng và không phải trả thêm chi phí nào nữa trong suốt 60 ngày nhận thưởng.

Code gà hành

Bạn chỉ trả phí duy nhất 1 lần nếu mua code tại SHOP...

Đừng quên, vương quốc gà đang có rất nhiều các đợt khuyến mãi diễn ra như tặng 50% + Vòng Quay May Mắn giúp bạn có cơ hội nhận thêm đến 150% xu nạp đang diễn ra. Do đó, chi phí để bạn sở hữu được Code Gà Hành sẽ giảm đi rất nhiều.

Tận dụng những đợt khuyến mãi lớn để sở hữu Code Gà Hành...

Lên cấp nhanh hơn, mặc đồ đẹp hơn, thú cưng xịn hơn, trang bị mạnh hơn, tất cả chỉ với 1 code duy nhất - Code Gà Hành, quà khủng suốt 60 ngày. Săn ngay hôm nay!

TÌM HIỂU THÊM VỀ CODE GÀ HÀNH TẠI ĐÂY