Cơ hội cuối giành "vé" tham gia 2 sự kiện sinh nhật

Gunner thân mến!

Hai hoạt động mừng sinh nhật Gunny 4 tuổi đang bước đến giai đoạn nước rút. Gunny - Giọng hát thiệtGunner Việt, ngầu thiệt! sẽ chính thức khép lại vòng dự thi vào 23:59 hôm nay. Đừng để mình là người chậm chân nhé! Nhanh chóng báo danh nào Gunner.

Gunny Giọng hát thiệt

Những ngày vừa qua, room Gunny trên CSM Talk luôn trong tình trạng đông đúc bởi rất nhiều những Gunner yêu ca hát tìm đến để thử tài. Gunny Team đã cố gắng hết công suất để có thể sắp xếp nhiểu hơn thời gian cho các bạn dự thi và đem giọng hát của mình đến gần hơn với cộng đồng Gunner Việt.

Hôm nay sẽ là ngày cuối cùng để Gunner đăng ký tham gia và ngày mai 16/05 những giọng ca cuối cùng sẽ tham gia hát.  Các bạn còn cơ hội để tham gia hát đến hết ngày mai. Hãy vào room Gunny trên CSM Talk vào các khung giờ: 9h - 12h, 14h - 16h30 và 20h đến 22h30 để nhận những tấm vé cuối cùng của cuộc thi nhé!

Ngày mai, Giọng hát thiệt sẽ chính thức mở bình chọn. Ngay từ bây giờ, Gunner hãy vào thưởng thức các giọng ca và chọn cho mình một thí sinh yêu thích nhất tại đây.

Các bạn thí sinh có thể dùng những công cụ như Facebook, Zing Me,... để chia sẻ link bài hát và kêu gọi bạn bè bình chọn cho mình.

40 giọng hát được yêu mến nhất sẽ được bước tiếp vào vòng trong. Cùng chờ đón xem ai sẽ nhận được nhiều sự yêu mến nhất nhé!

Gunner Việt - Ngầu thiệt

Cuộc thi dễ tham gia và dễ "lụm" quà nhất mùa sinh nhật chỉ có thể là Gunner Việt, ngầu thiệt!. Đơn giản chỉ với một tấm ảnh có gắn thông điệp của chương trình là Gunner đã có thể nhận ngay code quà tặng.

Những ngày qua, đã có rất nhiều Gunner gửi ảnh về chương trình, có những tấm ảnh rất "độc", ngầu, ngộ nghĩnh, ngây ngô, ngon :) Gunner có thể xem tại đây.

Cuộc thi này cũng sẽ kết thúc vòng đăng ảnh vào cuối ngày hôm nay 15/05. Hãy nhanh tay lưu lại những khoảnh khắc ngầu nhất của bạn và gửi về tranh tài ngay và luôn!

Những tấm ảnh "hổ báo cáo chồn" nào sẽ để lại ấn tượng nhất cho mọi người, chờ đón câu trả lời từ vòng bình chọn 16-21/05.

*Lưu ý: Hình ảnh dự thi của ngày hôm nay sẽ được kiểm duyệt trước 09:00 ngày 16/05. Tức là sau thời gian này, nếu Gunner nào không thấy ảnh dự thi của mình, đồng nghĩa với hình ảnh đó không hợp lệ và bị loại. Nhanh tay lên nào các bạn ơi!

Bây giờ hãy cùng nhìn ngắm thêm một vài hình ảnh của cuộc thi vui nhộn này nhé!

Sau lời kêu gọi kiếm"đồng bọn" để chụp ảnh ngầu của Gà Vàng đã có kha khá đội hình đẹp được gửi đến cuộc thi. Những ứng cử viên "bá đạo" có khả năng ẵm giải đã xuất hiện :)

Đội hình đông "bá đạo" này liệu có ẵm giải...

Quá đông cho đội bán bông :)

Gạch ngói, boomerang, thiên sứ chúc phúc hội tụ...

Xếp đội hình "hơi bị" chuẩn...

Xếp hàng chúc mừng sinh nhật Gunny nào...

Chịu một búa, em ấy cho số điện thoại đó :)

Mùa hè nóng quá, đi bơi nào anh em ơi... :)

Ăn tranh thủ, ngủ khẩn trương và chơi hết mình cho mùa sinh nhật Gunny tưng bừng nhất!