Chiến Hồn: Sức mạnh mới cho trang bị phụ

Chào các Gunner! Trong những ngày qua, những thông tin về "Cổ Loa Thành" liên tục được đăng tải trên trang chủ và diễn đàn Gunny Online. Trong đó, Mê Cung là tính năng được các Gunner quan tâm nhất và chú ý nhất. Hơn nữa, "sâu thẳm" trong Mê Cung còn ẩn chứa một điều thú vị vô cùng, đó chính là Chiến Hồn - một tính năng sẽ tăng sức mạnh cho 5 vật phẩm đã bị "bỏ rơi" bấy lâu nay đó là: Tóc, Mặt, Mắt, Set quần áo và Cánh.

Tăng điểm khi nâng cấp Chiến Hồn

Set quần áo khi được nâng cấp Chiến Hồn

Như chúng ta đã biết, từ khi Vương Quốc Gà "khai sinh" cho đến nay: Tóc, Mặt, Mắt, Set quần áo và Cánh là 5 vật phẩm không thể cường hóa, không thể hợp thành, tóm lại là chúng ta không thể làm gì hơn để chúng có thể tăng thêm sức mạnh. Tuy nhiên, với phiên bản "Bí Ẩn Cổ Loa", 5 vật phẩm trên sẽ được "thay máu" nhờ tính năng Chiến Hồn.

Chiến Hồn và Mê Cung có sự liên kết chặt chẽ với nhau, các bạn nhất định sẽ phải khám phá và chinh phục Mê Cung Cổ Loa đầy rẫy những nguy hiểm để thu thập Chiến Hồn Đơn - nguyên liệu thiết yếu để nâng cấp Chiến Hồn.

Chiến Hồn Đơn

Tham gia Mê Cung để thu thập Chiến Hồn Đơn

Trong những bảng tin tiếp theo trên trang chủ Gunny Online, Gà Vàng sẽ bật mí chi tiết hơn về Chiến Hồn và những tính năng thú vị khác trong "Gunny II - Bí Ẩn Cổ Loa", các bạn hãy chú ý theo dõi nhé!

Lưu ý

    Phiên bản "Gunny II - Bí Ẩn Cổ Loa" sẽ được cập nhật trước tại 2 máy chủ Gà Tre, Gà Cổ Loa vào ngày 23/01 và ngày 25/01 sẽ được cập nhật trên toàn bộ máy chủ.