Chào đón máy chủ mới Gà Thức Khuya

Chẳng có Gà nào lại thức khuya cả. Tuy nhiên Gà Gunny thì khác. Chính sự tĩnh lặng của màn đêm khiến các giác quan của mỗi Gunner trở nên tập trung và nhạy bén, điều đó đã tạo nên những "cú đêm" chính hiệu bách phát bách trúng.

Với biệt tài này, vào 09:00 ngày 12/9/2014, máy chủ mới Gà Thức Khuya sẽ chính thức được khai mở. Hãy cùng tham gia để sở hữu tiền triệu từ những sự kiện hấp dẫn nhé. Nhưng cũng đừng quên rằng cần đảm bảo sức khỏe, ăn no, ngủ kỹ để có sức mà đua TOP đấy ^^!

Trong những ngày đầu khai mở máy chủ, chắc chắn chuỗi sự kiện khủng sẽ trợ giúp rất nhiều cho các tân binh trong cuộc đua đứng đầu Gà mới. Túi quà trưởng thành, đăng nhập nhận quà (hoàn toàn mới)... và những loạt event hấp dẫn khác tha hồ lựa chọn! Hàng ngàn code Hot các loại sẽ được phát trong dịp ra mắt Gà Thức Khuya, đừng quên săn code nhé các Gunner!

Đặc biệt, cuộc đua TOP Lực Chiến của máy chủ Gà Thức Khuya sẽ mang lại rất nhiều những giải thưởng hấp dẫn dành cho những tay đua xuất sắc nhất. Vẫn là hàng chục triệu đồng tiền mặt, cặp đôi gà bông Gunny và gà bông mini cực đáng yêu đang chờ bạn rinh về.

Những phần thưởng đua top mới toanh như bộ ba Pet huyền thoại: Ma Xà, Phụng Hoàng Băng, Ấu Long Cổ,... chắc chắn sẽ khiến bạn hăng hái hơn để về đích trong cuộc chơi sắp tới!

Bạn có muốn trở thành người mạnh nhất của Gà Thức Khuya? Hãy cùng tham gia khám phá và chinh phục vương quốc gà từ ngày 12/09 tới nhé!