Bảo trì máy chủ Gunny đêm 14/08

Chào các Gunner! Đêm nay và rạng sáng mai, Gunny Team sẽ tiến hành bảo trì cụm tất cả máy chủ Gunny theo lịch trình sau:

Thời gian bảo trì:
Từ 23:00 ngày 14/08 đến 04:00 ngày 15/08/2014

Trong thời gian bảo trì, các event đang diễn ra sẽ không có hiệu lực (kể cả các event nạp xu). Các Gunner xin lưu ý ngừng tham gia event trong thời gian này!

Bảo trì

Sau bảo trì, sự kiện Đuổi Niên Thú sẽ đóng lại. Ngày 15/08, các cụm máy chủ sau sẽ liên thông với nhau: Nhóm 1: Gà Việt, Gà Đua liên thông với Gà Bắc Cực; Nhóm 2: Gà Cuồng Long liên thông với Gà Đệ Nhất.

Trong thời gian bảo trì, các bạn sẽ không thể đăng nhập vào tất cả các máy chủ Gunny. Các Gunner vui lòng thoát Game trước thời gian bảo trì tối thiểu là 15 phút để tránh các sự cố mất vật phẩm.

Lưu ý: Những Gunner còn có các túi quà trong túi đồ của mình hãy sử dụng hết trước thời điểm bảo trì để tránh bị mất nhé!

Trong quá trình trải nghiệm phiên bản mới, khi phát hiện ra lỗi game, Gunner vui lòng thông báo cho ban điều hành theo đường dây nóng 1900 - 561 - 558 (nhánh 3, 2000đ/phút). Những đóng góp quý báu của Gunner sẽ được ban điều hành xem xét trao quà. Mọi hành vi lợi dụng lỗi game sẽ bị xử lý theo đúng quy định tham gia trò chơi.

Gunner vui lòng CLEAR CACHE theo hướng dẫn để tận hưởng những tính năng của phiên bản mới một cách tốt nhất.

Chúc các bạn 1 đêm ngon giấc và luôn vui vẻ cùng Gunny!