Bách khoa toàn thư Gunny

Chào các Gunner. Hiện nay Gunny Team đã hoàn thiện việc nâng cấp cả về giao diện lẫn tính năng của trang Bách khoa toàn thư Gunny (http://union.zing.vn/gunny/search) nhằm giúp các Gunner có thể tra cứu - tìm kiếm tất cả những thông tin về Gunny Online.

Trang Bách khoa toàn thư Gunny Online

Bách khoa toàn thư Gunny

Trang Bách khoa toàn thư Gunny Online

  1. Giao diện của trang Bách khoa toàn thư Gunny bao gồm 3 chức năng chính Database , Cửa hàng và Bản đồ

Database

Database là khu vực cho phép các Gunner tìm kiếm về: Nhân vật, Vật phẩm trong game, Guild, Nhiệm vụ, Boss phó bản, Thành TựuHoạt động.

Để tìm kiếm, các bạn có thể gõ từ khóa sau đó nhấn Tìm kiếm. Ví dụ ở đây ta sẽ gõ với từ khóa là "GaCon" như sau:

Search Nhân vật & Guild

Sau khi nhấn Tìm kiếm, hệ thống sẽ cho chúng ta hàng loạt tên Nhân vật và tên Guild trên tất cả các máy chủ Gunny Online:

Search Nhân vật & Guild

Sử dụng tính năng này các Gunner có thể tìm kiếm thông tin trang bị, hoạt động của các cao thủ hay thông tin về các vật phẩm, thậm chí là thông tin giới thiệu về phó bản (phó bản gồm bao nhiêu stage ? boss là gì ?có khả năng nhận được vật phẩm nào ?)

Cửa hàng

Hệ thống cửa hàng tại trang Bách khoa toàn thư Gunny cho phép các Gunner "diện" những trang phục cho nhân vật ngay trên website:

Cửa hàng

Hệ thống cửa hàng cho phép mặc thử trang bị mà không cần vào game.

Bản đồ

Khu vực bản đồ sẽ cho các Gunner tìm thấy tất cả những bản đồ trong Gunny Online bao gồm Tên bản đồ Giới thiệu về bản đồ:

Bản đồ

Các bạn có thể kéo thanh trượt trình duyệt xuống dưới cùng của trang để xem các bản đồ khác:

Bản đồ Gunny Online