3 lý do đáng để chờ đón Big Update Kỵ Binh Gà vào 7/8

Chào các Gunner!

Vào 9H sáng thứ 5 07/08 tới đây, vương quốc gà sẽ có một sự lột xác ngoạn mục cùng Big Update: Kỵ Binh Gà. Một tân thế giới sẽ mở ra với nhiều thay đổi bất ngờ và thú vị. Các bạn đã sẵn sàng chưa?

1> Hệ thống thú cưỡi mới:

Ngoài giao diện thay đổi trẻ trung, vui nhộn, tiện lợi và mở rộng, phiên bản này còn giúp các xạ thủ chiêm ngưỡng và sở hữu những thú cưỡi đáng yêu nhưng không kém phần lợi hại như Heo Rừng Nhanh Nhẹn, Bạch Mã Hí Hửng, Cá Chép Lanh Chanh, Thảm Thần Xé Gió…

Được biết, các thú cưỡi cập nhật trong phiên bản Kỵ Binh Gà lần này đã được cộng đồng Gunny trông chờ suốt 05 năm qua. Sự xuất hiện của chúng chắc chắn sẽ làm xứ Gà sắp tới trở nên vui nhộn, nhiều màu sắc hơn.

2> Giải đấu chí tôn:

Có lẽ, các game thủ xứ Gà không quên những trận đấu đầy kịch tính của các xạ thủ Việt đại diện đi du đấu nơi xứ bạn. Niềm tự hào dân tộc, tinh thần giao lưu học hỏi, bài học kinh nghiệm, thành quả mang về đều là những kỷ niệm khó phai mà Gunny mang đến cho teen Việt.

Không chỉ các giải đấu lớn mang tầm quốc tế diễn ra hàng năm, mà các giải đấu liên server trong tháng, Gunny cũng thu hút rất nhiều anh tài từ khắp nơi tham gia. Sắp tới đây, cùng việc ra mắt Phiên bản mới Kỵ Binh Gà, Gunny sẽ tổ chức giải đấu Chí Tôn hàng tháng nhằm tìm ra những xạ thủ cừ khôi nhất trên khắp các máy chủ. Đặc biệt, các game thủ xếp thứ hạng cao nhất sẽ được tạc tượng vinh danh trong game. Đây có lẽ là điểm đặc biệt mà bất kỳ game thủ Gunny nào cũng ao ước, mong đợi.

Các xạ thủ đạt thứ hạng cao trong giải Chí Tôn sẽ được tạc tượng

3> Hoạt động phát Code Gà Hành lớn chưa từng có:

Vẫn nồng nàn như thuở đầu, Gunny luôn cưng chiều game thủ hết mực. Không chỉ cập nhật nhiều điều mới mẻ, tổ chức hàng loạt giải đấu lớn nhỏ, mùa hè năm nay, Gunny còn mở các sự kiện tặng quà miễn phí hàng tuần cho người chơi như tặng Thiên Sứ Ban Phúc, vũ khí kiếm Nhật Wow Samurai, Siêu Sấm Sét...

Điều dễ thương nhất là Gunny luôn nghĩ đến quyền lợi game thủ, dành tặng miễn phí nhiều code giá trị. Như sự kiện chào mừng phiên bản mới vào cuối tháng 7 tới, Gunny đang phát 7000 code trên fanpage, chưa kể trên các kênh khác. Thật hào hứng, thật nhiều mới lạ, một thế giới mới sắp mở ra, game thủ Gà đã sẵn sàng và đang rất hào hứng.

Săn code Gà Hành, xạ thủ Gà sẵn sàng khám phá thế giới mới

Xem chi tiết các chương trình phát code Gà hành TẠI ĐÂY

Phiên bản Gunny - Kỵ Binh Gà sẽ ra mắt trên toàn máy chủ Gunny vào 9h sáng thứ 5 07/08/2014.