Xuất hiện vũ khí WOW-Thùng Đồ Nghề

Chào các Gunner! Hôm nay Gà Vàng vô tình biết được một loại vũ khí mới có một cái tên rất "dân dã" do chính bạn dyalgazz ở máy chủ Gà Tre sáng tạo ra, đây là một ý tưởng cho một loại vũ khí mới đầy thú vị của bạn ấy. Sau đây chúng ta cùng xem vũ khí mới đó là gì và chỉ số của nó như thế nào các bạn nhé.

Thùng Đồ Nghề

WOW - Thùng Đồ Nghề ở từng cấp độ +0, +10 và +12

Vũ khí mà bạn dyalgazz đã nghĩ ra đó là WOW - Thùng Đồ Nghề. Nghe cái tên là biết "Dmg đau điếng" rồi phải không các bạn ^_^. Thùng Đồ Nghề có đầy đủ các dụng cụ như Búa, Cưa, Cờ lê, Mỏ lết, Tua vít... là những dụng cụ hết sức thông dụng mà nhà nào cũng có.
Và đây là chỉ số của WOW - Thùng Đồ Nghề do chính bạn dyalgazz "ban tặng" cho vũ khí độc đáo của mình:

Vũ khí Chỉ số thuộc tính
Tấn công Phòng thủ Nhanh nhẹn May mắn
WOW - Thùng Đồ Nghề +0 176 132 44 88
WOW - Thùng Đồ Nghề +10 211 158 53 105
WOW - Thùng Đồ Nghề +12 274 205 69 137

Về chỉ số Sát thương của Thùng đồ nghề thì bạn dyalgazz chỉ đưa ra chỉ số Sát thương ở mức +0 là 225 điểm, ở mức +10 và +12 thì bạn ấy chưa đưa ra chỉ số Sát thương cho vũ khí này.

Nhìn vào bảng chỉ số thuộc tính ở bên trên thì chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy nó khá giống với Lu gạch (về chỉ số) phải không các bạn! Do đó có thể nói đây là một dòng vũ khí có Công - Thủ khá toàn diện. Bênh cạnh đó, chủ nhân còn khá ưu ái cho vũ khí của mình khi thuộc tính May mắn cũng có chỉ số khá cao: 137 điểm May mắn ở mức +12.

Hiện tại WOW - Thùng Đồ Nghề cũng chưa có thông số về Góc bắn, có lẽ dyalgazz chưa muốn tiết lộ thông số khá quan trọng này. Hãy cùng góp ý với bạn ấy để hoàn thiện WOW - Thùng Đồ Nghề các bạn nhé!

Click để thảo luận về WOW-Thùng Đồ Nghề