Trò chuyện cùng nhà vô địch Siêu Cup Gunny

Chào các Gunner! Như vậy, sau 1 tháng thi đấu đầy sôi nổi Giải đấu Siêu Cúp Gunny cũng đã chính thức khép lại và nhân vật đạt giải quán quân lần này chính là bạn £αdš♥Dragon (thành viên Guild Lads_Amiably, Sever Gà Con).

Phóng viên Gà Điệu đã có buổi gặp gỡ và trò chuyện cùng nhà vô địch, qua đó £αdš♥Dragon đã chia sẻ một số kinh nghiệm cùng những kỷ niệm khi tham gia Giải đấu Siêu cúp Gunny vừa qua, các Gunner có thể tham khảo thêm để có sự chuẩn bị tốt hơn cho những giải đấu lần sau nhé.

Siêu Cup Gunny

Siêu Cup Gunny

PV: Hi £αdš♥Dragon. Đầu tiên xin chúc mừng bạn đã trở thành nhà vô địch của Giải đấu Siêu Cúp Gunny nhé. Để đạt vị trí quán quân, hẳn trước khi tham gia Siêu Cup Gunny 2012 thì bạn đã có những bước chuẩn bị kỹ lưỡng cho nhân vật trong game của mình?

£αdš♥Dragon: Vì đây là giải lớn, quy tụ nhiều cao thủ của tất cả các sever nên để giành được chiến thắng mình đã chuẩn bị rất nhiều cho nhân vật như: tập trung nâng cấp thẻ bài, tu luyện… Khi mạnh hơn mình có thể tự tin hơn khi chiến đấu cùng các cao thủ khác.

Mình thấy với phiên bản 3.4 chiến thuật “thủ” cao ít còn được các Gunner áp dụng. Giờ hầu như theo đường dame vì thế điểm nhanh nhẹn khá là quan trọng, hầu như team nào bắn trước thì tỷ lệ thắng cao hơn. Vì vậy mình đã phải tu luyện điểm nhanh nhẹn, đồng thời trang bị thêm cặp nhẫn hạnh phúc +5 …

Lads Dragon

PV: Theo bạn thì bí quyết  nào để bạn có thể thi đấu và đạt kết quả cao trong giải đấu quy mô lớn này?

£αdš♥Dragon: Bí quyết đạt được thành công trong lần này là tinh thần đồng đội. Và nhất là cảm ơn hai người bạn đi cùng mình trong đợt này: ღQriღßông™£αdš♥Family. Hai bạn ấy là nhân tố chính giúp mình thành công trong giải đấu. Như mình đã nói ở trên, chỉ số nhanh nhẹn khá quan trọng nên khi gặp một số đội mạnh ở sever khác mình phải sang bên sever đó tham khảo điểm nhanh nhẹn của họ rồi điều chỉnh cho điểm nhanh nhẹn đội mình hơn người ta. Điều quan trọng nữa là trong suốt 1 tháng của giải hầu như tụi mình không bỏ lỡ chút thời gian nào cả mà thay nhau chơi 12/12 giờ một ngày.

Lads Dragon

PV: Bạn có thể chia sẻ một vài kỷ niệm vui trong thời gian tham gia Siêu Cup Gunny nói riêng cũng như Gunny Online nói chung?

£αdš♥Dragon: Mình có rất nhiều kỷ niệm vui trong đợt Siêu Cúp vừa rồi. Như trong quá trình thi đấu thì đội mình thường xuyên gặp các nhóm đứng đầu các sever khác. Các bạn ấy rất mạnh, điểm nhanh nhẹn khá quan trọng nên bọn mình đã phải soi nhau từng điểm 1. Có lần mình phải ép tới 4 viên S nhanh nhẹn cấp 4 để có thể bắn trước và lúc đó nhanh nhẹn của ai cũng gần như 1700 , 1800 điểm... và điểm thể lực 295, lúc đó dame của mình có 344 mà vẫn bò đi được 1 đoạn ^^.

Thực sự Giải đấu siêu cúp lần này khá khốc liệt, các Gunner phải... giành nhau từng điểm. Ngoài chiến thuật trong thi đấu, các bạn sever khác còn dùng chiến thuật là câu giờ team mình bằng cách ép phòng thủ 2000 điểm và khi gặp nhau các bạn chỉ thiên sứ và bay nên có khi 1 ván đấu 2vs2 mà tới tận 20 phút liền. Nhiều lúc muốn thoát ra mà không thoát được ^_^.

Phóng viên Gà Điệu mong rằng những chia sẻ trên của £αdš♥Dragon sẽ là những kinh nghiệm thú vị và thiết thực nhất cho các Gunner. Dự kiến, vào tháng 9 tới Ban điều hành Gunny Online sẽ tổ chức Giải đấu Siêu Cup dành cho các Guild, các Gunner hãy tranh thủ chuẩn bị cho nhân vật của mình nhé.