Trò chuyện cùng 2 cao thủ tham gia Giải Gunny PMTT 2012

Chào các Gunner! Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức Gunny Tournament PMTT 2012 thì trong số hàng ngàn Gunner đăng ký tham gia giải đấu xuất hiện khá nhiều Gunner Pro nổi tiếng của Gunny. Trong đó có nhân vật đang nổi đình nổi đám là: Vinyl(gà Rừng) Qµañgﻲ™ (gà Mờ). Vinyl hiện là một tên tuổi sáng giá của Gà Rừng và là niềm tự hào của Gunny Việt khi đã 3 lần đại diện cho game thủ nước nhà tham dự các giải đấu lớn của Gunny có quy mô Châu Á và Thế Giới. Còn Qµañgﻲ™ từng là gunner đầu tiên Tu luyện thành công điểm Phòng thủ đạt cấp tối đa, đồng thời đang là cao thủ Top 1 lực chiến liên server. Ban tổ chức thật sự bất ngờ nhận được thông tin cả 2 game thủ này sẽ tranh tài tại Gunny Tournament PMTT 2012.

Giải đấu Gunny PMTT 2012

Cùng nghe những chia sẻ của những cao thủ tại Giải Gunny PMTT 2012

Phóng viên Gà Vàng đã có một buổi trò chuyện ngắn cùng 2 nhân vật đặc biệt này.

PV: Chào Vinyl và Qµañgﻲ™ nguyên nhân chủ yếu nào đã “đưa đẩy” 2 bạn tham gia giải đấu Gunny Tournament PMTT 2012?

Vinyl: Gunny Tournament PMTT 2012 lần này có thể nói là một giải đấu lớn với quy mô toàn quốc chứ không chỉ diễn ra ở những thành phố lớn như HCM hay Hà Nội. Vì vậy hứa hẹn sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều cao thủ trên cả nước. Mình thì rất hào hứng từ khi mới nghe thông tin về giải đấu này và đã đăng kí ngay khi có thể. Thời gian thi đấu tất cả các miền đều là ngày chủ nhật nên cũng rất lý tưởng.

Qµañgﻲ™ : Mình ghi danh vì trước giờ tất cả các chương trình và giải đấu do VNG tổ chức mình đều tham gia. Bên cạnh đó mình cũng muốn thử sức tại giải đấu quy mô lớn như Gunny Tournament PMTT 2012.

PV: Các bạn có thường chơi Gunny Online tại các phòng máy ở địa phương hay không? Tại giải đấu lần này, bạn bè hay các thành viên trong Guild có tham gia cùng bạn hay không?

Vinyl:Mình rất hiếm khi chơi ở các phòng máy ngoài chỉ trừ những trường hợp đặc biệt như ở nhà có trục trặc về mạng hoặc cúp điện thôi. Tại giải đấu lần này Guild mình tham gia cũng rất nhiều, nhưng hầu hết là ở ngoài Bắc nên mình vẫn đang tìm thêm những Gunner chất lượng cho team của  mình.

Vinyl

vinyl - Vô địch nội dung Đồng đội Giải vô địch Gunny Châu Á 2012

Qµañgﻲ™ : Vì anh mình mở dịch vụ internet Phòng máy thân thiện nên mình cũng hay chơi game ở đây. Mình sẽ thi đấu cùng 1 người anh và 2 người bạn trong Guild.

PV: Ngoài giải thưởng chung cuộc hấp dẫn, đặc biệt là vũ khí Legend-Ná thần +12 (365 ngày không khóa, gia hạn được), Vinyl và Qµañgﻲ™ thấy giải đấu Gunny Tournament PMTT 2012 còn có điểm nào thu hút game thủ?

Vinyl: Vì đây là giải đấu Gunny lần đầu tiên có sự kết hợp giữa Guner và các PMTT với quy mô toàn quốc, thời gian thi đấu ở tất cả các miền là ngày chủ nhật nên thu hút số lượng game thủ tham gia là rất lớn. Ngoài giải thưởng hấp dẫn cho cá nhân vô địch toàn quốc thì phòng máy đó và  những thành viên còn lại trong đội cũng sẽ nhận được những phần thưởng giá trị không kém.

Qµañgﻲ™ : Mình nghĩ còn tùy mỗi người sẽ cảm thấy giải đấu hấp dẫn và thu hút thế nào.Gunny Tournament PMTT 2012 là một giải đấu lớn nên ngoài phần thưởng hấp dẫn thì ai cũng muốn được danh hiệu “Vô địch Gunny toàn quốc”.

Quang

Qµañgﻲ™╮ - Cao thủ TOP 1 lực chiến liên Server với hơn 200,000 lực chiến

PV: Theo bạn thì giải đấu này có lợi ích như thế nào đối với cộng đồng game thủ Gunny tại các phòng máy trong cả nước ?

Vinyl : Giải đấu lần này là cơ hội để cao thủ ở mỗi phòng máy trên mọi miền đất nước được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm và là cơ hội để những “fan” của Gunny Online xích lại gần nhau hơn.

Qµañgﻲ™ : Giải đấu này sẽ giúp các Gunner giao lưu học hỏi kinh nghiệm thi đấu và được gặp gỡ thêm nhiều cao thủ của Gunny.

PV: Theo bạn, các Gunner cần chuẩn bị những gì để đạt kết quả cao nhất trong giải đấu Gunny Tournament PMTT 2012?

Vinyl: Để đạt kết quả cao trong giải đấu lần này đòi hỏi các Gunner không những phải có kỹ thuật tốt, tính turn chuẩn  mà bên cạnh đó chiến thuật thi đấu cũng hết sức quan trọng. Mỗi thành viên trong team phải có sự kết hợp phân công nhiệm vụ thật hợp lý, không những cá nhân mình chiến thắng ở mỗi trận đấu mà còn phải tạo điều kiện cho những đồng đội còn lại trong team thi đấu tốt. 

Qµañgﻲ™ : Mình cũng nghĩ giống Vinyl, hihi. Chúc các Gunner sẽ đạt được giải cao tại Gunny Tournament PMTT 2012 nha.

PV: xin cảm ơn 2 bạn vì buổi phỏng vấn ngày hôm nay. Chúc các bạn đạt kết quả tốt nhất tại Giải đấu Gunny PMTT 2012.