Phim hoạt hình: Gà Vàng trong thế giới tưởng tượng

Chào các Gunner! Trong chúng ta ai đã và đang tham gia Diễn đàn Gunny Online chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì với Mod shiruhane phải không nào. Hôm nay chúng ta sẽ xem một "tuyệt phẩm" phim hoạt hình cực hình sống động do chính tay bạn shiruhane làm để tặng tất cả chúng mình đấy. Nào, chúng ta cùng xem "Gà Vàng trong thế giới tưởng tượng".

Phim hoạt hình: Gà Vàng trong thế giới tưởng tượng

Sau đây là những chia sẻ hết sức thú vị từ tác giả shiruhane:

"Shj bữa giờ đang có một thú vui mới đó là làm phim hoạt hình trong lúc rảnh rỗi, và đây là phim đầu tiên mà chính Shj tự tay làm từ đầu đến cuối. Vì là lần đầu tiên làm cũng như không có nhiều kinh nghiệm, chỉ toàn "mò mẫm", Shj quyết định thiết kế nhân vật nào càng đơn giản càng tốt -> Gà Vàng Gunny, vừa tròn vừa nhỏ để làm mẩu phim đầu tiên của mình.
Dù chỉ là phần đầu và có 2 phút, nhưng mong các bạn xem với tinh thần thư giãngóp vui là chính ^^"

Mặc dù đây chỉ là phim hoạt hình "nghiệp dư", nhưng qua đây chúng ta có thể thấy được tình yêu của Mod shiruhane dành cho Gunny Online lớn như thế nào. Đây chắc chắn là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với cộng đồng Gunner Việt.

Ngay bây giờ chúng ta hãy vào liên kết dưới đây để chia sẻ những cảm nhận của mình về tác phẩm "Gà Vàng trong thế giới tưởng tượng" của bạn shiruhane nhé:

Gà Vàng trong thế giới tưởng tượng