Nuôi 2 thú cưng cấp 60, quá xá VIP!

Gunner thân mến!

Nuôi Pet là một nghệ thuật và người nuôi pet là nghệ sĩ. Thú cưng đã trở thành người bạn không thể thiếu đối với mỗi Gunner. Sự lơị hại của những chú thú cưng dễ thương của xứ Gà đã góp phần không nhỏ thay đổi cục diện của các trận tranh tài trong Gunny.

Pet càng được nuôi dưỡng tốt và lên cấp độ càng cao sẽ tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân của chúng. Cấp độ cao nhất của thú cưng hiện tại là 60, tuy nhiên để pet lên được tầm cao này không hề dễ dàng. Nhiều Gunner phải đổ rất nhiều thời gian và công sức, trồng thật nhiều, "chôm" thật hăng để kiếm đủ thức ăn nuôi pet.

Có nuôi Pet mới thấm thía nỗi cực nhọc, trần ai và hồi hộp (đi chôm đồ ăn :>) Ấy vậy mà trên "giang hồ" đang đồn thổi về một cao nhân nuôi Pet sở hữu đến 2 Pet cực khủng level 60. Đó là ai?

2 chú thú cưng cấp 60 đạt chuẩn ISO 9001 do Vương quốc Gà cấp

E hèm! Và chủ nhận của chúng không ai khác đó là cao thủ số 1 Gà Rừng ErikMagnetto. Ngoài sở hữu những thú cưng "khủng long" trên, anh ấy hiện còn đang gây choáng vì chỉ số tu luyện cực kỳ ấn tượng. Ít ai có thể với tay đụng vào.

"Chỉ có thể là anh" với mốc tu luyện đáng ngưỡng mộ

Vừa qua ErikMagnetto còn đang gây sóng gió khi đang có sự bứt phá ngoạn mục trên bảng xếp hạng liên Sever. Vị trí top 1 đã có nhiều biến động trong nhiều ngày qua vì sự cạnh tranh nảy lửa của 2 cao thủ hàng đầu xứ Gà.

Theo tình hình "chiến sự" được cập nhật mới nhất vào lúc 06:48 sáng nay thì vị vua mới của xứ Gà đã mang tên vị cao thủ của Gà Rừng.

Tuy nhiên, liệu kết quả này sẽ duy trì được bao lâu trước sự bám đuổi quyết liệt của một đối thủ đáng gờm ngay phía sau, người đã gây choáng vì đã có cú bứt phá ngoạn mục lên vị trí đầu bảng suốt thời gian qua ๖KeVin๖♥CLB .

 

Mốc lực chiến gây choáng 336.100

Cuộc sống luôn có những điều bất ngờ, hãy chờ xem tiếp theo đây sẽ còn những điều thú vị gì xảy ra nhé!