HOT - Gunner đua nhau Dát Vàng cho Vũ khí

Chào các Gunner. Đã hai ngày trôi qua kể từ khi phiên bản Gunny 4.0 - Thú cưng đại chiến được cập nhật tại máy chủ Gà Con & Gà Legend, đến nay đã có rất nhiều những Gunner đã sở hữu Vũ khí Hoàng Kim nhờ tính năng Dát Vàng trong Gunny 4.0. Đặc biệt là tại máy chủ Gà Con - một trong những máy chủ kì cựu & lâu đời nhất của Gunny Online đã có rất nhiều những Gunner đang sở hữu Vũ khí Dát Vàng.

ConanSSC

Tuyển thủ quốc gia - ConanSSC cũng đã Dát Vàng cho cây Boomerang của mình

Tại máy chủ Gà Con, thành viên của Tuyển Gunny Việt Nam 2012 - ConanSSC cũng đã kịp Dát Vàng cho SUPER - Boomerang của mình, qua đó điểm Sát thương tăng đến 76 điểm.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những cao thủ khác tại Gà Con như: ღNgọc♥Khánhღ hay ღƸ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒღ ... cũng đã sở hữu Vũ khí Hoàng Kim đầy uy lực:

Búa Hoàng Kim

Ngọc♥Khánhღ với cây Búa Minotaure đã Dát Vàng

Dát Vàng vũ khí

SUPER - Boomerang của ღƸ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒღ cũng đã được Dát Vàng

Mặc dù mới ra mắt được hai ngày ở hai máy chủ nhưng có lẽ Vũ khí Hoàng Kim đã thực sự trở thành tính năng HOT nhất trong phiên bản Gunny 4.0 - Thú cưng đại chiến. Và vào ngày 22/05 tới đây, Gunny 4.0 sẽ được cập nhật trên toàn bộ các máy chủ Gunny Online, bạn đã chuẩn bị Dát Vàng cho vũ khí của mình chưa? Chúng ta hãy cùng chờ nhé!

Trong khi chờ đợi, các bạn có thể vào ĐÂY để tham khảo cách Hướng dẫn Dát Vàng cho vũ khí nhé!