Gunner tinh luyện được Set "Thỏ Năm Mới"

Chào các Gunner. Hệ thống Tinh luyện vật phẩm không chỉ mang lại cho các Gunner những trang bị khủng, mà đi đôi theo đó Tinh luyện vật phẩm sẽ ngẫu nhiên cho ra những "sản phẩm" độc nhất vô nhị mà có lẽ các Gunner chưa từng được thấy..

Điển hình là một Gunner có nick name sakura1052 vừa qua đã tinh luyện được Set "Thỏ năm mới" từ tính năng Tinh luyện vật phẩm. Điều đặc biệt ở đây là Set "Thỏ năm mới" chưa từng xuất hiện trong shop, phó bản cũng như tất cả sự kiện nào do Gunny Team tổ chức cả.

Thỏ năm mới

Set "Thỏ năm mới" rất đáng yêu

Sau khi sakura1052 chia sẻ hình ảnh Set "Thỏ năm mới" trên diễn đàn Gunny, rất nhiều Gunner đã tỏ ra rất thích thú với Set này. Tuy nhiên, thật không dễ dàng gì để có được vật phẩm này.

Thỏ năm mới

Không dễ gì sở hữu được "Thỏ năm mới"

Một điều đáng lưu ý nữa ở đây là Set "Thỏ năm mới" do bạn sakura1052 tinh luyện ra lại không thể gia hạn được. Điều nay đã làm cho bạn sakura1052 và các Gunner khác đành phải ngậm ngùi trong nuối tiếc.

Mời các Gunner cùng vào liên kết sau để cùng chiêm ngưỡng và chia sẻ cảm nhận của mình về Set "Thỏ năm mới" vô cùng dễ thương này nhé:

Thỏ năm mới