Đẩy nhanh cuộc đua điểm tài sản trong hôm nay

Chào các Gunner!

Cuối tuần này, Gunner Việt sẽ tạm ngừng chiến với Đài Loan tại thế giới chiến nhưng đừng quên các bạn còn một trận chiến "trời long đất lở" khác - Cuộc đại chiến tưng bừng giữa 8 Guild lớn nhất tại mỗi máy chủ để tìm ra những bá chủ đầu tiên của vương quốc Gà.

Cuộc đua để giành 8 suất duy nhất vào thứ 7 tuần này chỉ được định đoạt duy nhất trong ngày hôm nay 21.06.2013. Để có thể tham gia cuộc chiến ngày mai, Gunner cần phải đưa điểm tích lũy tài sản của Guild mình lên càng cao càng tốt.

Tranh thủ đi war để đẩy nhanh điểm tài sản...

Hãy tranh thủ tham gia thật nhiều những trận War chiến hôm nay nhé vì đây sẽ là một trong những cách giúp Guild của bạn tăng khoảng cách nhanh chóng với những Guild khác. Hãy tận dụng thế mạnh của mình để đẩy nhanh vị trí trên top Guild.

Tại gà Chip lúc này kết quà dường như đã ngã ngũ vì điểm tài sản đã được tính từ ngày 18.06 vừa qua. Liệu đây sẽ là 8 Guild được góp mặt trong lần đầu đại chiến của Gà Chip hay không?

Liệu 8 Guild này sẽ là những đại diện đầu tiên tranh bá tại Gà Chip

Đừng quên, Vua Gà sẽ dành phần thưởng cho top 3 Gunner đạt được điểm tích lũy cao nhất mỗi máy chủ trong lần đầu tiên nổ ra Tranh Bá Guild tại vương quốc Gà. Hãy thể hiện đẳng cấp của bạn và rinh về vũ khí WOW - Maya vĩnh viễn.

Thứ hạngQuà tặngTình trạngHình ảnh
TOP 1
WOW-Maya (x1)
+12, full 50
Vĩnh viễn/Khóa
Mũi khoan cấp 1 (x100) Khóa
TOP 2
WOW-Maya (x1)
+10, full 50
Vĩnh viễn/Khóa
Mũi khoan cấp 1 (x80) Khóa
TOP 3
WOW-Maya (x1)
+10, full 50
30 ngày/Khóa
Mũi khoan cấp 1 (x50) Khóa

Gậy Maya là vũ khí có POW 3 tia, với các dòng thuộc tính nghiêng về Phòng thủ và May mắn. Maya có sức phòng thủ cực kỳ "trâu" cùng chỉ số may mắn vô cùng "bá đạo", đối thủ của bạn sẽ vô cùng khó khăn khi vừa đánh chẳng thấm vào đâu, vừa không đỡ nỗi những cú bạo kích cực kỳ lợi hại. Công thủ toàn diện, xứng đáng trở thành bạn đồng hành cho cao thủ.

Gunny II - Đại Chiến Guild
TÌM HIỂU VỀ PHIÊN BẢN ĐẠI CHIẾN GUILD TẠI ĐÂY