Đã có cao thủ đoạt full bộ trang bị Pet!

Chào các Gunner!

Trang bị Pet, một trong những tính năng cực hot của phiên bản Gunny II - Đại Chiến Guild đang tạo nên một cơn sốt săn lùng cực kỳ lớn tại vương quốc Gà. Chỉ trong vòng vài giờ đồng hồ kể từ khi ra mắt, bản đồ kho báu đã bị "cày nát" để tìm kiếm đá huyền thú.

bản đồ kho báu

Bản đồ kho báu đang bị "cày nát" trong sáng nay

Tin shock là đã có những Gunner đầu tiên sở hữu trọn bộ trang bị linh thú, thậm chí cả bộ S cực kỳ hiếm có chỉ xuất hiện từ bảo rương.

Phụng Hoàng Băng sau khi được trang bị đến tận răng

Và chủ nhân của chú Phụng Hoàng Băng "khủng" trên không phải ai xa lạ, top 1 liên sever ✧☪。Së¢rët。✧ - đại cao thủ của Gà Lá đã nhanh chóng đẩy sức mạnh của mình lên một tầm cao mới khi Gunny II - Đại Chiến Guild vừa cập bến vương quốc Gà. Hiện tại, sau khi trang bị thêm cho thú cưng, lực chiến của anh đã vọt lên 1.067.439 (Choáng!!).

Chúc mừng ✧☪。Së¢rët。✧ với nguồn sức mạnh mới của mình! Chắc chắn, cao thủ số 1 này sẽ còn tiếp tục gây thêm nhiều cú Shock khác cho thần dân Gà với phiên bản mới.

Gà Tồ và hãng thông tấn Con Gà Mờ sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin nóng sốt khác trong ngày hôm nay! Đón theo dõi nhé Gunner!