Đầu trang

Phiên bản mới - Đấu Trường Không Gian

Từ 19-03-16

Các Gunner thân mến!

Bạn đang cảm thấy 'bối rối' vì chơi Gunny trên Web cảm thấy không mượt cho lắm, thì từ ngày 21/03/2016 các bạn đã có thể yên tâm bắn Gunny một cách thoải mái với 360Play.vn - Phần mềm hỗ trợ chơi game cực nhẹ, cực mượt. Đảm bảo chơi Gunny và các game thuộc dòng game 360Play một cách tuyệt vời nhất và nhiều ưu đãi nhất. 

21/03/2016 - Gunny sẽ xuất hiện lại trên phần mềm 360Play, cùng với Phiên bản Đấu Trường Không Gian sắp ra mắt thì lợi ích chơi Gunny trên 360Play đã khủng nay còn khủng hơn. Nhận quà ingame ngay lần tải đầu tiên, ngoài ra khi Gunner đăng nhập mỗi ngày còn nhận được quà nữa. Phúc lợi cực kỳ hiếm này các bạn đừng nên bỏ qua nhé!


Phiên bản mới - Đấu Trường Không Gian sẽ xuất hiện thêm nút Tải 360Play gần thông tin nhân vật nếu bạn đăng nhập trên Web


Hình ảnh minh họa cho phần thưởng Tải 360Play lần đầu


Mỗi ngày đăng nhập 360Play đều có Quà thêm

Sử dụng 360Play.vn sẽ được lợi ích gì?

Như chúng ta đã biết, việc có một phần mềm hỗ trợ chơi game mượt mà, không gây ảnh hưởng đến quá trình chơi game là 1 điều thật tuyệt vời đúng không nhỉ? Vậy tại sao không thử chơi trên 360Play.vn?

  • Chơi game trên 360Play.vn rất mượt, không hề bị lag, giật làm ảnh hưởng quá trình chơi game.
  • Nhận thưởng các Game trong cùng hệ thống.
  • Nhận thưởng hằng ngày.
  • Luôn cập nhật thông tin, sự kiện HOT nhất của các Game.
  • Cùng nhiều tính năng hấp dẫn khác.

Làm sao để tải 360Play.vn?

Cách 1: Một cách cực kỳ đơn giản để bạn có thể cài ngay 360Play.vn trên máy tính của mình mà không cần quá nhiều thao tác nếu bạn đã cài đặt sẵn Củ Hành Play.

Bạn chỉ cần chạy 360Play đang có và máy sẽ tự động cập nhật cho bạn 360Play.vn ngay.

Sau đó bạn có thể thoải mái bắn Gunny trên 360Play.vn rồi đấy nhé!

Cách 2: Truy cập vào website http://360play.vn để tải về phiên bản mới nhất với dung lượng chỉ 8MB.

  • Lưu ý: Các game hoàn toàn không được cài đặt trên máy tính cho đến khi nhấp Cài Đặt hoặc Chơi Ngay, vì thế sẽ không tốn tài nguyên của máy tính. Các Gunner hãy yên tâm cài đặt 360Play.vn nhé!

Các Gunner đừng quên theo dõi tin tức ở trang chủ để biết thêm những chương trình ưu đãi cực hấp dẫn trên 360Play.vn nhé!