Đầu trang

[Máy chủ mới] Gà Thức Khuya

Từ 11-09-14

Game thủ chúng ta luôn được mệnh danh là những cú đêm chính hiệu. Phải công nhận rằng trong sự tĩnh lặng của màn đêm, tất cả các giác quan của chúng ta được hoạt động một cách tối đa và tập trung nhất, và những lúc như thế thì làm gì cũng ngon lành cành đào.

Vậy hãy cùng trải nghiệm máy chủ mới Gà Thức Khuya, nơi mà chúng ta tin rằng sẽ là cái lò luyện sản sinh những tay thiện xạ giỏi nhất.

MÁY CHỦ MỚI: GÀ THỨC KHUYA

Khai mở 09:00 ngày 12.9.2014

Trong những ngày đầu khai mở máy chủ, chắc chắn chuỗi sự kiện khủng sẽ trợ giúp rất nhiều cho các tân binh trong cuộc đua đứng đầu Gà mới. Túi quà trưởng thành, đăng nhập nhận quà (hoàn toàn mới)... và những loạt event hấp dẫn khác tha hồ lựa chọn!

Hàng ngàn code Hot các loại sẽ được phát trong dịp ra mắt Gà Thức Khuya, đừng quên săn code nhé các Gunner!

Đặc biệt, cuộc đua TOP Lực Chiến của máy chủ Gà Thức Khuya sẽ mang lại rất nhiều những giải thưởng hấp dẫn dành cho những tay đua xuất sắc nhất. Vẫn là hàng chục triệu đồng tiền mặt, cặp đôi gà bông Gunny và gà bông mini cực đáng yêu đang chờ bạn rinh về.

Những phần thưởng đua top mới toanh như bộ ba Pet huyền thoại: Ma Xà, Phụng Hoàng Băng, Ấu Long Cổ,... chắc chắn sẽ khiến bạn hăng hái hơn để về đích trong cuộc chơi sắp tới!

Bạn có muốn trở thành người mạnh nhất của Gà Thức Khuya? Hãy cùng tham gia khám phá và chinh phục máy chủ này ngay từ hôm nay nhé.