Đầu trang

Gà Phá Lưới - Đường dẫn đến khung thành

Từ 09-05-14

Chào các Gunner!

Sau một thời gian bắn phá hết mình cùng anh em nhà Gà Thiện Xạ, đã đến lúc chúng ta phải đổi gió đi thôi! Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh sẽ mở màn tại Brasil, hày cùng Gunny đón cơn lốc cuồng nhiệt nhất mùa hè này cùng cụm máy chủ mới mang mã hiệu 109 - Gà Phá Lưới.

Trước khi tiếng còi khai cuộc bắt đầu vào 9h 09/05, hãy cùng xem Gà Phá Lưới có điều gì thú vị?

Phó bản mới toanh - WORLD CUP Xứng đáng với tên gọi của mình, Gà Phá Lưới sẽ là máy chủ đầu tiên của Gunny được tham gia những trận bóng đỉnh cao tại phó bản mới mang tên World Cup. Đối thủ của các bạn sẽ là những cầu thủ bóng đá của vương quốc gà với những cái tên đậm chất Brasil: Carlos, Riccardo,...

Thông tin cụ thể về phó bản World Cup mới sẽ sớm được tiết lộ trong những ngày tới. Nhớ đón xem nha Gunner!

Đua Top tiền triệu: Tất nhiên, Gà Phá Lưới sẽ không thể thiếu những màn tranh đua gây cấn và quyết liệt để giành lấy những giải thưởng hấp dẫn từ Gunny. Với tổng giải thưởng hàng chục triệu đồng, quà tặng out game cực kool: áo thun Gunny, Củ Hành Bông cùng những món items ingame "đỉnh của đỉnh" sẽ là động lực không nhỏ cho các tân binh phấn đấu.

Kiểu chơi Không Mini Map Tiếp tục chinh phục kiểu chơi mới cam go và đầy thử thách Không Mini Map. Những trận chiến không khoan nhượng đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn, chiến thuật khéo léo sẽ tiếp tục được tiếp nối tại Gà Phá Lưới.

Thử thách sẽ làm nên anh hùng, ngại gì không trui rèn bản thân để trở thành những cao thủ đích thực tại Gà Phá Lưới. Còn nếu không thể làm cao thủ, thì "sống lại cảm giác gà" khi xưa cũng đâu hề hấn gì, Gunner nhỉ? ^^

Tiếp tục thử thách bản thân với kiểu chơi Không Mini Map

Phó bản mới chắc chắn sẽ là điều đáng để chờ đợi nhất tại Gà Phá Lưới rồi! Hãy sẵn sàng ghi danh vào những đội bóng mạnh nhất và sút bóng hết mình vào 09:00 thứ 6 09/05 này. Gunny có lịch hẹn với bạn rồi đấy, nhớ tham gia nhé!