Đầu trang

Gà Chịu Chơi - Hòa nhịp mùa hè

Từ 23-05-14

Chào các Gunner!

Mùa hè đã đến rồi, hãy tạm rời xa sách vở, trường lớp và cùng "xõa" thôi! Để chào đón một mùa hè trên cả tuyệt vời, Gà Gunny sẽ "đề pa" cho các bạn nhé! Một máy chủ mới đã sẵn sàng mở cửa để chào đón tất cả mọi người hòa nhịp vui hè. Sẵn sàng đến với Gà Chịu Chơi và "cháy" hết mình nhé!

Máy chủ mới

GÀ CHỊU CHƠI
Hòa nhịp mùa hè

Khai mở vào 09:00, thứ 6 ngày 23/05/2014

Trải nghiệm điều mới: Mùa sinh nhật năm nay, Gunny đã mở ra rất nhiều tính năng mới thú vị tha hồ cho các bạn khám phá và tận hưởng tù tì suốt những ngày hè này như:


- Phụ kiện Thời Trang, Mục tiêu tân thủ, 7 ngày online nhận quà,...

- Phó bản mới: World Cup kiểu gà

- Võ Đài Gà 18+

- Code Gà Hành siêu khủng

Cô giáo Gà Bưởi vs World Cup kiểu gà

Đua TOP tiền triệu: Mùa hè đến, có thêm nhiều thời gian rảnh rỗi, sẽ rất tuyệt với nếu bạn dành một ít để chơi Gunny đấy. Chơi game mà còn có thể "săn" tiền thật nữa nhé! Phần thưởng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến hơn 30 triệu đồng cùng các sản phẩm cộp mác Gunny như Áo Thun Gunny, Củ Hành Bông Mini, items hiếm...

Áo thi đấu Gunny 2013

Đua TOP tiền triệu, áo thun Gunny

Thể hiện đẳng cấp: Các Gunny Pro sẽ tiếp tục có dịp thể hiện khả năng canh bắn cực chuẩn xác khi phải thi đấu trong môi trường "Không Mini Map". Đây đã và đang là thử thách của nhiều tân binh trong thời gian vừa qua cùng với Gunny. Hãy cùng thử nhé!

Tiếp tục thử thách bản thân với kiểu đấu Không Mini Map

Nhanh chóng đặt cho mình một chỗ với Gà Chịu Chơi vào thứ 6 tuần này nhé! Vui cực vui, chào hè cực đã cùng Gunny!