top

Yêu kiểu Gunny

Chào các Gunner.

Như vậy là chủ đề trong tuần đầu tiên của cuộc thi Phong cách kiểu Gunny sẽ là: "Yêu kiểu Gunny"

Tình yêu vốn có muôn hình vạn trạng, nhưng như thế nào là "Yêu kiểu Gunny" thì chắc là chưa bạn nào hình dung ra đâu ha?

Nói ngắn gọn, "Yêu kiểu Gunny" chính là một tình yêu dễ thương, sâu sắc và cảm động được vun đắp và xây dựng bởi những yếu tố rất là... Gunny.

Để các bạn có thể dễ dàng hiểu được thế nào là một tình yêu kiểu... Gunny, Ban Tổ Chức cuộc thi xin gửi đến các bạn một bài dự thi mẫu để làm ...ví dụ cho "Yêu kiểu Gunny".

Chàng Ngưu Lang si tình và nàng Chức Nữ xinh đẹp sẽ làm thế nào để gặp nhau khi không có cầu ô thước, đáp án ở ngay bên dưới, hãy cùng theo dõi nhé:

Một câu chuyện thú vị đúng không nào ? Như các bạn đã thấy, suýt tí nữa Ngưu Lang và Chức Nữ đã mãi mãi không thể gặp nhau rồi, may mắn là còn có đạo cụ Máy Bay Giấy rất là tiện lợi của Gunny Online đã giúp họ đến bên nhau. Đó cũng là một tình yêu kiểu Gunny đó các bạn ^.^

Dĩ nhiên, Gunny Team trông chờ những ý tưởng sáng tạo hơn nữa. Nào các Gunner, hãy cho toàn vương quốc Gà thấy như thế nào là "Yêu kiểu Gunny" đi nào !!!

bottom