X

Tổng quan

Giới thiệu

Gunny Online là Web-Game (Game chơi ngay trên trình duyệt) Casual trực tuyến thuộc thể loại bắn súng canh tọa độ do công ty 7 Road (Trung Quốc) sản xuất và được công ty VNG độc quyền phát hành tại Việt Nam.

Là một Casual Game với game play nhẹ nhàng, Gunny không đòi hỏi người chơi phải bỏ thời gian "Cày cuốc". Hơn nữa, với thế mạnh là game chơi ngay trên trình duyệt, người chơi có thể chơi Gunny Online tại bất kỳ đâu miễn là có một chiếc máy tính và đường truyền mạng thuộc loại trung bình. Nếu ngại đăng ký ID chơi game, bạn có thể dùng luôn ID Yahoo để đăng nhập và chơi game.

Ngoài ra, Gunny Online còn tỏ rõ tính đa năng và tiện dụng khi không đòi hỏi người chơi phải tốn công cài đặt, bạn chỉ cần đăng nhập vào website và chơi game bình thường, mọi thao tác tải dữ liệu sẽ được thực hiện trên trình duyệt hoàn toàn tự động trong một khoảng thời gian cực ngắn.

Sỡ hữu một bô sưu tập vũ khí, phục trang, phụ kiện cực kỳ phong phú và độc đáo. Người chơi Gunny có nhiều tùy chọn để tạo nên ngoại hình của nhân vật theo ý thích của mình.

Với Gameplay đơn giản, hình ảnh đậm nét Chibi - Manga dể thương, Gunny Online là tựa game mang đậm tính giải trí lành mạnh và trí tuệ, phù hợp với mọi lứa tuồi

Tạo nhân vật

Bước 1

Tại giao diện Túi Cá Nhân, để trang bị đồ thời trang có hai cách

Chọn nút Game Star

Điền Tên và Mật khẩu.

Bước 2

Chọn giới tính của mình

Tạo ngoại hình mình muốn

Bước 3

Hãy chọn một máy chủ bạn muốn tham gia để vào Phòng game.

Tới đây, các bạn có thể tạo phòng chơi mới, vào ngẫu nhiên phòng chơi đã tạo sẵn

Bước 4

Phòng chờ, nơi bạn trang bị vũ khí và các vật phẩm liên quan nào!

Cách chơi
Hình Tên

Di chuyển nhân vật qua trái/phải

Điều chỉnh góc bắn cao/thấp

Space Bar

Bắn đạn

Sử dụng vật phẩm nhặt trực tiếp trong game

Sử dụng vật phẩm mua từ shop
360log ' ); */ });